เปิดชนวนเดือด เหตุจ้างฆ่า ‘ผจก.หนุ่ม’ บอสใหญ่-สาวคนสนิท วางแผนหลังรู้เรื่อง

6.03.26 | 11:55 น.

เปิดชนวนเดือด เหตุจ้างฆ่า ‘ผจก.หนุ่ม’ บอสใหญ่-สาวคนสนิท วางแผนหลังรู้เรื่อง

กรณีกลุ่มคนร้ายอุ้มฆ่า นายรุทธ์ มณีประเสริฐ หรือ ท๊อป อายุ 46 ปี ผู้จัดการบริษัทนำเข้า และจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 18 ก.พ. หลังมารดาเข้าแจ้งความคนหายเอาไว้ที่ สน.สุทธิสาร โดยมีภาพหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด บริเวณลานจอดรถบ่อตกกุ้ง ซอยรัชดา 18 ในช่วงเช้าเวลา 06.24 น. ของวันที่ 18 ก.พ.69 ปรากฏภาพมีการจัดฉากอุ้มนายรุทธ์ออกไปจากบ่อตกกุ้ง มุ่งหน้า จ.สมุทรปราการ กระทั่งเมื่อวานนี้ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามไปจนพบศพนายรุทธ์ สภาพถูกเผาเหลือแต่โครงกระดูกอยู่ภายในห้องน้ำ บ้านร้างไร่ไบคาน อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี กระทั่งล่าสุดได้จับกุมผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าวแล้วทั้งหมด 10 ราย หนีไปได้ 1 รายนั้น

พล.ต.ต.เกียรติกุล สนธิเณร ผบก.น.2 กล่าวว่า นายสรวีย์ และ น.ส.เบญญาภา ยังคงให้การภาคเสธ ยอมรับเพียงแค่ว่าเป็นปัญหาภายในครอบครัวเท่านั้น หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะมีการสอบปากคำขยายผลเพื่อให้ทราบพฤติการณ์ที่แน่ชัดของแต่ละบุคคลว่ามีหน้าที่ทำอะไรบ้าง

ส่วนงานการสืบสวนที่ออกมาระบุว่า การจ้างวานอุ้มฆ่าครั้งนี้สูงถึง 2,800,000 บาทนั้น ยอมรับว่า พนักงานสอบสวนมีหลักฐานเป็นเส้นทางการเงินจริง แต่รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในสำนวน ไม่สามารถเปิดเผยตัวเลขที่แท้จริงได้

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวได้ข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับชนวนเหตุในครั้งนี้ ลูกสาวของหญิงคนหนึ่งที่นายรุทธ์ (ผู้ตาย) ไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว นำเรื่องดังกล่าวไปบอกแม่บ้าน แล้วแม่บ้านนำไปบอกต่อให้กับนายสรวีย์รับรู้ ทำให้นายสรวีย์รู้สึกโกรธ จึงวางแผนโดยที่มี น.ส.เบญญาภา ช่วยสืบหาว่าผู้ชายคนดังกล่าวเป็นใคร

Advertisement