หนุ่มใหญ่ปล่อยเงินกู้ ถูกยิงเสียชีวิตในรถยนต์ คาดปมล้างหนี้นอกระบบ

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ต.ท.รณเดช บุตรศรี สว.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายใยรัก(ฝั่งตรงข้ามร้านอาหารครัวลุงหมอ) หมู่ที่ 1ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร พ.ต.อ.สุรจิต ชิงนวรรณ รองผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน พ.ต.อ.ธงไชย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร นายแพทย์พุทธนันท์ วรรธนทวาทศ แพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กถ 9681 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน เปิดด้านข้างฝั่งคนขับเปิดออกเล็กน้อย ภายในรถพบศพเป็นชายอยู่ในสภาพนั่งหงายหน้าเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายนรินทร์ ทวีสุข อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 603/1ถ.แป๊ะกง ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ตรวจสอบสภาพศพพบมีรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุศีรษะด้านซ้าย 1 นัด และอีก 1 นัด กระสุนตุงที่อยู่แก้มด้านซ้าย ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุยังไม่ทราบขนาด เพราะไม่พบปลอกกระสุนปืน นอกจากนี้ภายในตัวยังพบเงินสดอีกจำนวนหนึ่งพร้อมจดหมาย 1 ฉบับ ข้อความเขียนสื่อถึงการขอคบหากับผู้ชายคนหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของอดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกระทุ่มแบน มีนิสัยคล้ายผู้หญิง และมีอาชีพปล่อยเงินกู้ เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ภายในร้านครัวลุงหมอ ก็เห็นรถยนต์สีขาวของผู้ตายมาจอดต่อจากรถของลูกค้าที่มากินข้าวในร้านก่อนหน้าที่ผู้ตายจะมาถึงประมาณครึ่งชั่วโมง โดยขณะที่ตนมองออกไปทางช่องไม้ระแนงนั้น ก็เห็นด้านหลังของชายหนุ่มคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ไว้ผมรองทรงสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ยืนคุยกับคนขับที่ยังคงนั่งอยู่ภายในรถแต่เปิดประตูคุยกัน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรจึงหันกลับมาก้มหน้าทานอาหารต่อ จากนั้นสักพักหนึ่ง ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงมองลอดผ่านช่องไม้ระแนงออกไป ก็เห็นชายหนุ่มคนที่ยืนคุยอยู่กับผู้ตายหันหลังเดินหายออกไปทางความมืด ทำให้มองไม่เห็นหน้าผู้ที่คาดว่าจะเป็นคนร้าย ทั้งนี้พอคนในร้านออกมาดูก็พบว่าคนในรถคันสีขาวถูกยิง จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เพราะคิดว่าได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่แน่ชัดได้ โดยได้ตั้งปมไว้หลายประเด็นด้วยกัน โดยสาเหตุอาจจะมาจากการฆ่าล้างหนี้ของลูกหนี้นอกระบบ เรื่องส่วนตัวในเชิงชู้สาวที่ไม่สามารถตกลงกันได้ระหว่างชายกับชาย หรือ อาจจะมาจากความโกรธแค้นบางอย่าง แต่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติด ซึ่งก็จะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนสายใยรักตลอดเส้นทาง พร้อมกับจะต้องเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ได้ลูกสาว! ‘วีนัส’เผลอบอกเพศลูก’เซเรน่า’กับสื่อ
บทความถัดไป“เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว” เข้าถึงคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ