เปิดวงจรปิด พบพขร.รถไฟ ไม่นั่งประจำที่วันเกิดเหตุ เผยผู้บังคับบัญชา ส่งช่างตัดผมให้

18.05.26 | 14:53 น.

เปิดวงจรปิด พบพขร.รถไฟ ไม่นั่งประจำที่วันเกิดเหตุ เผยผู้บังคับบัญชา ส่งช่างตัดผมให้


วันที่ 18 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดภาพนายสยมพร อายุ 46 ปี คนขับรถไฟคันที่เกิดเหตุชนกับรถเมล์ ขณะควบคุมตัวได้หลังวินาทีเกิดเหตุ พบว่า ไม่ได้แต่งชุดยูนิฟอร์ม ตามระเบียบของการรถไฟแห่งประเทศไทย แต่พบว่า นายสยมพร สวมเสื้อยืด กางเกงผ้าขายาว และสวมรองเท้าหนัง ผมยาว

และเป็นที่น่าสังเกตว่า หลังจากนั้น นายสยมพร เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน กับพบว่า นายสยมพร มีการตัดผมสั้นลง ซึ่งมีรายงานว่าที่ นายสยมพร ผมสั้นลง นั้นทางผู้บังคับบัญชาส่งช่างไปตัดผมให้ถึงเตียงคนไข้ที่โรงพยาบาลในระหว่างที่ นายสยมพร รักษาตัวอยู่

ส่วนแนวทางการสืบสวนเกี่ยวกับกล้องวงจร บางตัว ที่จับภาพขณะรถไฟเคลื่อนตัวอยู่ โดยก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น มีกล้องบางตัวสามารถจับภาพบริเวณห้องคนขับไว้ได้ ซึ่งไม่พบนายสยมพร นั่งขับรถไฟอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียดโดยมีการเรียกตัว ช่างเครื่องหรือผู้ช่วยคนขับรถไฟ ซึ่ง เป็นพนักงานบัดดี้ที่มาขบวนเดียวกับ นายสยมพร เข้ามาสอบปากคำช่วงบ่ายวันนี้ (18 พ.ค.)

Advertisement