ยิงหน้าค่ายตชด. กระสุนเข้าหลังทะลุด้านหน้า หนุ่มปัตตานีใจแข็ง ขี่จยย.ขอความช่วยเหลือ

14.06.26 | 09:17 น.

ยิงหน้าค่ายตชด. กระสุนเข้าหลังทะลุด้านหน้า หนุ่มปัตตานีใจแข็ง ขี่จยย.ขอความช่วยเหลือ
วันที่ 14 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจตชด.444 ต.บาโลย อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ว่าเกิดเหตุลอบยิง นายมูฮำหมัดซอบรี ฮะยีตาเฮ อายุ 30 ปีชาวอ.มายอ จ.ปัตตานี บาดเจ็บ

โดยก่อนเกิดเหตุคนเจ็บขับรถออกจากกองร้อย ตชด.เพื่อจะกลับบ้านโดยได้ย้อนศรบนถนนสาย 42 แล้วมาเลี้ยวบริเวณยูเทิร์นเถื่อน หลังจากเลี้ยวข้ามฝั่งถนนมา มีคนร้ายขับขี่ รถ จยย.ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด และขนาดยิง จากทางด้านหลังกระสุนถูกบริเวณด้านหลังทะลุด้านหน้า 1 นัด และบริเวณโคนขาหนีบด้านซ้าย จำนวน 1 นัด

หลังจากยิงเสร็จ คนร้ายได้เลี้ยวเข้าซอยบริเวณนั้นไป หลังจากคนยิงได้เลี้ยวเข้าซอยไป คนเจ็บจึงได้ขับย้อนศรมาที่ยูเทิร์นเถื่อนเดิมไปที่ป้อม ตชด.เพื่อขอความช่วยเหลือ และส่งต่อไปยัง รพ.ยะหริ่ง