ตร.โคกครามดักรวบหนุ่มเอเยนต์ค้ายาไอซ์ ของกลางกว่า 8 กิโล

วันที่ 30 มิถุนายน พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โคกคราม พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม พ.ต.ต.ภาณุพงศ์ จินดาหลวง สว.สส.สน.โคกคราม ร่วมกันจับกุมตัวนายอภิรักษ์ หรือเนส ชื่นภิรมย์ อายุ 25 ปี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน) ชนิดเกล็ดใส บรรจุอยู่ในถุงลักษณะคล้ายถุงชา มีอักษรภาษาอังกฤษว่า GUANYINWANG รวมทั้งหมด 8 ถุง น้ำหนักประมาณ 8.17 กิโลกรัม สามารถจับกุมได้ที่ภายในห้องเช่าเลขที่ 304 ชั้น 3 อพาร์ตเมนต์พิมพากร เพลส เลขที่ 46/110 หมู่ 12 ถนนนวลจันทร์ ซอยนวลจันทร์ 31 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา สืบเนื่องจากฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ได้ออกสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับกลุ่มเครือข่ายค้ายาเสพติดมีพฤติการณ์ขนย้ายยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.โคกคราม บริเวณถนนนวลจันทร์ จนสามารถสืบสวนได้ว่ามีนายเนส (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุประมาณ 23-25 ปี ซึ่งมีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติดและเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดเข้ามาพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 304 ชั้น 3 อพาร์ตเมนต์พิมพากร

ต่อมาวันที่ 29 มิถุนายน เวลาประมาณ 15.30 น. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำกำลังฝ่ายสืบสวนไปเฝ้าสังเกตการณ์บริเวณอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว จากนั้นพบชายไทยไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง มีตำหนิรูปพรรณคล้ายกับนายเนสที่ได้จากการสืบสวนมาก่อนหน้านี้กำลังเดินออกมาจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าไปแสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานตำรวจขอทำการตรวจค้น ก่อนทำการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้แสดงความบริสุทธิ์ใจให้ดูจนเป็นที่น่าพอใจ ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

จากการซักถามนายอภิรักษ์ หรือเนส ชื่นภิรมย์ ผู้ต้องหา (ทราบชื่อภายหลัง) ได้รับสารภาพว่ามียาเสพติดอยู่ที่ห้องของตน นายอภิรักษ์จึงได้นำพาและยินยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมเข้าไปตรวจค้นภายในห้องเช่าเลขที่ 304 ชั้น 3 อพาร์ตเมนต์พิมพากร เพลส เลขที่ 46/110 หมู่ 12 ถนนนวลจันทร์ ซอยนวลจันทร์ 31 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ผลจากการตรวจค้น พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) ชนิดเกล็ดใส บรรจุอยู่ในถุงลักษณะคล้ายถุงชา มีอักษรภาษาอังกฤษว่า GUANYINWANG ตามรายการของกลางรายการที่ 1 ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเป้สะพายสีดำ มีตัวอักษร Xzone ตามรายการของกลางรายการที่ 2 และพบของกลางรายการที่ 3 ถึงรายการที่ 18 ซึ่งอยู่ภายในห้องดังกล่าว

โดยนายอภิรักษ์ยอมรับว่าของกลางดังกล่าวเป็นของตนเองทั้งหมด และของกลางรายการที่ 1 มีไว้เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้า จึงได้ทำการจับกุมตัวพร้อมของกลางและแจ้งข้อกล่าวหาพร้อมแจ้งสิทธิตามกฎหมายให้ผู้ถูกจับทราบเป็นที่เข้าใจดีแล้ว จึงนำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ดำเนินการต่อไป เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้รับยาเสพติดมาจากนายวี ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง จะนัดจุดมาส่งยาเสพติดให้ และตนเอามาขายให้กับลูกค้าผู้ติดยาเสพติด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านร้อง! ถนนสุดอันตราย เป็นหลุมลึก น้ำขัง รถมอเตอร์ไซค์ตกคว่ำเจ็บแล้วหลายราย
บทความถัดไปวินัย ไกรบุตร เผยเจ๊งแล้ว 20 ล้านจากการทำธุรกิจ กับข้อเสนอสุดหวิว ให้ 2 แสนแลก 1 ครั้ง