ชายต่างชาติตกคอนโดฯหรูกลางเมืองหาดใหญ่ดับ ยังไม่สรุปฆ่าตัวตาย อุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 20 ก.ค. ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในสระน้ำของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์ยินดี กลางเมืองหาดใหญ่ หลังจากตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบร่างชายชาวต่างชาติรูปร่างอ้วนอายุประมาณ 40-50 ปี ลอยอยู่ในสระน้ำซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 ของคอนโดมิเนียมที่มีความสูง 51 ชั้น และเป็นตึกที่สูงที่สุดในหาดใหญ่ ในสภาพสวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำ และเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง สภาพร่างกายขาทั้งสองข้างมีบาดแผลฉีกขาดและหัก ตรงรางระบายน้ำบริเวณขอบสระพังเสียหายเหมือนกับมีการตกลงมากระแทกอย่างรุนแรง

จากการประเมินเหตุการณ์ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าชายคนนี้น่าจะพลัดตกลงมาจากห้องพักที่อยู่ฝั่งซ้ายของคอนโดมิเนียม ระหว่างชั้น 7 ถึงชั้น 17 ซึ่งอยู่ฝั่งเดียวกับสระน้ำ และตกลงมากระแทกขอบสระร่างกระเด็นตกลงมาในสระเสียชีวิตทันที

รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดถึงสาเหตุของการพลัดตกลงมาได้ว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือเป็นอุบัติเหตุหรือการถูกฆาตกรรม และยังไม่ทราบชื่อและรายละเอียดของผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องใดกับใคร เนื่องจากต้องรอประสานข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่คอนโดมิเนียม ในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้งและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้ถึงคิวศาลรัฐธรรมนูญ วิวาทะ ว่าด้วยเจตนารมณ์ : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์
บทความถัดไป‘อาเล็ก’ แฮปปี้คนดูชอบ ‘กามเทพจำแลง’ ไม่ซีเรียสกระแสจิ้น ‘ปราง’ ไม่เปรี๊ยง (คลิป)