รอง ผกก.วังทองหลาง เผย “ดีเจอ้อนน้อย” ยังเงียบหลังถูกออกหมายจับ ตร.เร่งติดตาม

ภาพจากเฟชบุ๊ก Chuenjit Temeesak

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ น.ส.ชื่นจิตร เตมีศักดิ์ อายุ 38 ปี หรือดีเจอ้อนน้อย หลังก่อเหตุใช้แก้วน้ำกระแทกหน้า น.ส.พิชฤ์ รชตสุวงศ์ อายุ 28 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเย็บไป 100 เข็ม และทาง น.ส.พีรญา รชตสุวงศ์ อายุ 30 ปี หรือเอิ๊ก บล็อกเกอร์บิวตี้ชื่อดัง ซึ่งเป็นพี่สาวได้โพสต์คลิปลงโซเชียลเพื่อบอกเล่าเรื่องราวจนเป็นกระแสทั่วโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า ความคืบหน้าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนพยานและรวบรวมหลักฐานจนสามารถออกหมายจับแล้ว ทั้งนี้ทางฝั่งดีเจอ้อนน้อยนั้นได้มีการติดต่อกลับมาว่าจะเข้ามามอบตัวแต่จนถึงตอนนี้ดีเจอ้อนน้อยก็ยังไม่เดินทางมา เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรไปก็ไม่สามารถติดต่อได้

ส่วนที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Aim vinlet ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นตนได้ติดตามตัวมาสอบปากคำแล้วซึ่งพยานคนดังกล่าวนั้นไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่ดีเจอ้อนน้อยลงมือทำร้ายร่างกาย น.ส.พิชฤ์โดยตรง อย่างไรก็ตามจะไม่รอให้ผู้ต้องหาเข้ามามอบตัว แต่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่องฟ้า?หา “กลอรี่” โดย ‘บัญชา ธนบุญสมบัติ’
บทความถัดไปคนบันเทิงร่วมยินดี ‘มารีญา’ นางงามคนล่าสุดของเมืองไทย ปลื้มสวยสมมงฯ