แค่รถปาดหน้าจยย. โจ๋แทงวินแท็กซี่หน้าราชมงคลธัญบุรี ดับสยอง 1 เจ็บ 1(คลิป)

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ร.ต.ท.พงษ์พร เลิศรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้าได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันโดยใช้อาวุธมีดมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดที่บริเวณวินแท็กซี่หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี (คลองหก) ผู้เสียชีวิตชื่อนายชัยสิทธิ์ แซ่จู อายุ 36 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ ถูกแทงที่บริเวณกลางหลังจำนวน 2 แผล ลึก 5 ซม. เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลและมีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายพงษ์ศักดิ์ ทวีเขตกรณ์ อายุ 38 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่วินเดียวกันถูกแทงที่บริเวณลำคอจำนวน 1 แผล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำคนเจ็บนำส่ง รพ.ธัญบุรี แต่ยังไม่สามารถให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้
ต่อมาชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานีพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ได้ทำการออกสืบสวนหาข่าวบริเวณที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หอพักของผู้ต้องหาจนจับกุมตัวนายณัฐวิทย์ เรืองฤทธิ์ อายุ 23 ปี ได้ที่หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยคลองหกตะวันตก 16 และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองห้า ก่อนจะนำตัวนายณัฐวิทย์ไปตามจับกุมตัวนายอัครวัฒน์ แก้วสอน อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาอีกคนที่ใช้มีดแทงนายชัยสิทธิ์ แซ่จู จนเสียชีวิตได้ที่ชั้น 4 ของหอพักภายในซอยคลองหกตะวันตก 10 จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองห้า
นายณัฐวิทย์ให้การว่า ตนได้มีปัญหากับผู้ตายสาเหตุเนื่องจากขับรถปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของตน จากนั้นได้ขับตามรถแท็กซี่ของผู้ตายมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายจอดรถแล้วนายณัฐวิทย์ได้เดินไปด่าผู้ตายแต่ผู้ตายกลับเดินไปหยิบมีดท้ายรถแท็กซี่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงขับรถจักรยานยนต์ไปตามนายอัครวัฒน์ (เสื้อดำ) คนแทงผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นเพื่อนที่เรียนกันในสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งพร้อมทั้งนำอาวุธมีดและไม้ออกมาไปที่วินแท็กซี่ และร่วมกันใช้อาวุธมีดกับไม้วิ่งเข้าไปทำร้ายผู้ตายกับเพื่อนจนได้รับผู้บาดเจ็บแล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริงพร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.พานทอง โชว์ผลงานจับแก๊งค้ายา พร้อมของกลางมูลค่าราว 10 ล้านบาท
บทความถัดไปถึงเวลา หมัดเหล็ก ช่วงกระชับอำนาจ ช่วงหัวเลี้ยว คสช.