10 มี.ค.59 ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พล.ต.ต.พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญะวงศ์ ผบก.ภ.จว.สงขลา แถลงข่าวจับกุมตัว น.ส.อรอุมา โล่อ่อง อายุ 35 ปี อยู่ที่ ต./อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา และนายต้อย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา ข้อหาใช่อาวุธปืนขนาด .38 ยิง น.ส. นฤมล ภักดี เจ้าของร้านเสริมสวย ในต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จ.สงขลา จนเสียชีวิตภายในร้าน เมื่อวันที่ 17 ก.พ.59 ที่ผ่านมา โดยตำรวจยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน หมวกกันน๊อค สีดำ คาดแถบสีแดง-บรอนด์ 1 ใบ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน 1 ตัวเสื้อกีฬาคอวีแขนสั้น สีดำคาดสีแดงทางตรงด้านหน้า 1 ตัว อาวุธปืนพกสั้นแบบรีวอลเวอร์ ยี่ห้อสมิทธแอนด์เวสสัน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 นัด ไว้เป็นของกลาง
พล.ต.ต.กฤษกรเปิดเผยว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ม่วงงาม เพื่อดำเนินคดีข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีและพาอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควรแก่พฤติการณ์โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนสาเหตุมาจากแย่งผู้ชายคนเดียว
นางสุรัตน์ ภักดี อายุ 57 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว และขอให้ผู้ต้องหาชดใช้กรรมตามกฎหมาย

