ตำรวจสืบล่าชายปริศนาใช้อาวุธปืนยาวชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ วงจรปิดจับภาพได้ (ชมคลิป)

7.11.17 | 12:06 น.

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 7 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว. (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อเลขที่ 6893 ถนนกำแพงเพชร 6 ซอยกำแพงเพชร 6 ซอยย่อย 5 แยก 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาพาร์ควิล จากการตรวจสอบพบ นายนิติพัชร อินสว่าง อายุ 25 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา และ น.ส.สิริรัตน์ มีเลิศ อายุ 19 ปี พนักงานขาย ยืนอยู่ในอาการตกใจเพื่อรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายนิติพัชร อินสว่าง ให้การว่า ตนเองเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของร้านดังกล่าวโดยวันนี้เข้าเวรกะดึกกับพนักงานขายผู้หญิงอีก 1 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ยืนจัดสินค้าอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์คิดเงินอยู่นั้น มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสันทัดสูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อแจ๊กเก็ตสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว สวมถุงมือสีดำ เดินถืออาวุธปืนยาวปี่ตรงมาที่เคาน์เตอร์คิดเงิน พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ว่า “ส่งเงินมาให้หมด ส่งเงินในตู้เซฟมา” ระหว่างนั้นด้วยความตกใจ ตนเองจึงตอบไปว่า “ไม่มีกุญแจตู้เซฟ” พร้อมกับส่งเงินที่กำลังจะเก็บเข้าตู้เซฟให้คนร้ายไปจำนวน 1,000 บาท พอคนร้ายได้เงินดังกล่าวไปก็วิ่งหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดแอบอยู่บริเวณถนนโลคัลโรด และได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางย่านทุ่งสองห้อง จากนั้นตั้งสติได้จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว. (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวว่า ขณะนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนให้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมกับนำตัวพนักงานของร้านดังกล่าวทั้งสองคนไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะเป็นแนวทางติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ชมคลิป

Advertisement