บก.น.4ปล่อยแถวป้องอาชญากรรม’คริสต์มาส-ปีใหม่’ย่านลาดพร้าว หัวหมาก โชคชัย

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 ธันวาคม ที่ตลาดนัดหัวมุม ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว พล.ต.ต.อนุรักษ์ แตงเกษม รองผบช.น. และพล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 เป็นประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2561 โดยมีข้าราชการตำรวจสังกัดบก.น.4 และเจ้าหน้าที่ทหาร พล.ร.9.จำนวน 195 นาย

พล.ต.ต.อนุรักษ์ กล่าวว่า การปล่อยแถวเป็นการระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกหน่วยงานเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ในประชาชนให้รับรู้รับทราบ และป้องกันไม่ให้เกิดอาชญากรรมในท้องที่ การระดมปล่อยแถวในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีกับทุกฝ่าย ดังนั้นขอให้เจ้าหน้าที่ทุกนายปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปด้วยความถูกต้อง

Advertisement

ด้าน พล.ต.ต.ธีระพงษ์ กล่าวว่า ในการปล่อยแถวครั้งนี้เพื่อป้องกันเหตุในช่วงเทศกาลตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2560- วันที่ 3 มกราคม 2561 ไม่ว่าจะเป็นอาชญากรรมและด้านการจราจร การจราจรในพื้นที่ สน.ลาดพร้าว สน.หัวหมาก และสน.โชคชัย จะต้องจัดการจราจรเป็นพิเศษเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวการจราจรค่อนข้างติดขัด อีกทั้งห้างสรรพสินค้าบริเวณโดยรอบมีการจัดงานในช่วงเทศกาลอีกด้วย สำหรับเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ให้ดื่มในประมาณที่พอควร ไม่ก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้อื่น นอกจากนี้ยังมีโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่จะดูแลทรัพย์สินของประชาชนเพื่อให้ประชาชนอุ่นใจ อย่างไรก็ตามทางบก.น.4 มีความเข้มงวดอย่างมากในการดูแลรักษาความปลอดภัยโดยไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ว่าระดับใดลางานในช่วงดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image