วงแตก!ตำรวจบุกทลายบ่อนท่ามะกา ไล่ตะครุบ 56 นักเล่น ยึดเงิน 400 บาท

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 มีนาคม ที่ สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนักพนันชายและหญิงรวม 56 คน มาลงบันทึกจับกุม

ภายหลัง พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี สั่งการให้ พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสาณฑ์ พ.ต.อ.ชินภัทร ตันศรีสกุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เป็นหัวหน้าชุดกวาดล้างบ่อนการพนันและผู้มีอิทธิพล รวมทั้งสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยได้รายงานจาก พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์ ทัฬหวรงค์ ผกก.สภ.ท่ามะกา ว่าในพื้นที่มีการลักลอบเปิดบ่อนการพนันภายในบ้านไม่มีเลขที่ ภายในสวนมะม่วง พื้นที่หมู่ 2 ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา จึงส่งสายสืบลงพื้นที่แฝงตัว พบรถยนต์รถจักรยานยนต์จอดอยู่จำนวนมาก และมีนักพนันชายและหญิงกำลังลักลอบเล่นการพนันอยู่เป็นจำนวนมาก จากนั้นจึงได้สนธิกำลังประมาณ 30 นาย เข้าทำการปิดล้อมจับกุมทันที และเมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่จึงพากันวิ่งหลบหนีกันไปคนละทิศละทาง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ 56 คน และสามารถหลบหนีไปได้บางส่วน ซึ่งพบว่านักพนันมีอายุตั้งแต่ 20 ปี ไปจนถึงเกือบ 80 ปี โดยทั้งหมดลักลอบเล่นพนันไพ่ 8-9 หรือ ป๊อกเด้ง และไพ่เสียบ โดยแบ่งเป็น 2 วง

 

วงแรกมี นางสวิง มนตรี รับเป็นเจ้ามือ พร้อมของกลางการเล่นประกอบด้วย ไพ่ 1 สำรับ เงินสด 200 บาท แผ่นป้ายบอกแต้ม 1 แผ่น ป้ายตัดไพ่ 1 อัน โต๊ะบอกตำแหน่ง 1 ตัว อีกวงมี นายอนุรุท เรือนงาม รับเป็นเจ้ามือ ได้ลักลอบเล่นไพ่เสียบ ได้เงินของกลางจำนวน 200 บาท ไพ่ 1 สำรับ ไม้เขี่ยจำนวน 30 อัน สมุดจดสถิติ 2 เล่ม ป้ายจู้ 20 อัน ตะกร้าใส่จู้ 1 อัน โต๊ะโฉนดบอกแต้ม 2 ตัว และเก้าอี้พลาสติก 10 ตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำผู้ต้องหาทั้ง 56 คน ส่งฟ้องศาลดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon