ศพชายนิรนามลอยอืดกลางเจ้าพระยา ตร.นนท์เร่งเช็กแจ้งบุคคลสูญหาย

วันที่ 23 มีนาคม เมื่อเวลา 09.00 น. ร.ต.อ.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้พบศพชายนิรนามลอยน้ำ อยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้สะพานพระราม 5 จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 50-60 ปี ลอยอยู่กลางแม่น้ำในลักษณะคว่ำหน้า ผมสีขาว สวมเสื้อสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ที่ข้อมือซ้ายสวมใส่นาฬิกาสีดำ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำเรือไปลากร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาที่ท่าน้ำนนทบุรี เพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติม
จากการตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ ส่วนทางแพทย์เวรตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน
โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เข้าตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะเดียวกันได้ทำการสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครเคยพบเห็นหรือรู้จักกับผู้ตาย อย่างไรก็ตามจะทำการประสานไปยังท้องที่สถานีตำรวจใกล้เคียงอีกครั้ง ว่ามีใครแจ้งบุคคลหายไว้บ้างหรือไม่ จากนั้นจึงมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมควบคุมมลพิษ ชี้ อากาศภาคเหนือเริ่มมีผลกระทบสุขภาพแล้ว แม่สายฝุ่นสูงสุด
บทความถัดไปบอร์ดอาร์มี่รั้ง ‘โค้ชเหนียว’ ไม่ให้ลาออก ชี้เร็วไปที่จะตัดสินอนาคตทีม