วีโก้หักหลบรถเสียหลักพลิกคว่ำข้างทาง

เมื่อเวลา12.30น. วันที่19 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน)สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง บริเวณถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ฝั่งขาเข้า ด้านตรงข้ามห้างเทสโก้โลตัส บริเวณบนบาทวิถีก่อนถึงจุดเกิดเหตุเล็กน้อยพบรอยครูดของรถยนต์เป็นทางยาวประมาณ1 เมตร ใกล้กันริมถนนข้างทางใต้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักษ์วีโก้ สีขาว ทะเบียน 1ฒศ9606 กรุงเทพมหานคร สภาพรถเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า รถได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมีนายสุขเกษม เพชรลื่น อายุ51ปี เป็นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสุขเกษม เพชรลื่น อายุ51ปี กล่าวว่าเป็นคนขับรถของ บจก.พัฒน์กล ขณะที่กำลังขับรถไปส่งอะไหล่เครื่องจักรทำความเย็นที่จ.สมุทรสาคร ได้กลับรถบริเวณหน้าห้างโลตัสเพื่ขึ้นทางด่วน กำลังวิ่งอยู่ช่องจราจรขวาสุด และต้องการที่จะพยายามเข้าช่องจราจรกลางเพื่อวิ่งต่อไปตามถนน จังหวะที่กำลังจะออกซ้ายนั้นเห็นรถที่กลับรถตามมาด้านหลังเลี้ยวออกมาก่อนแล้วตนจึงหยุดรถเพื่อที่จะให้คันหลังออกก่อนแต่ตอนนั้นมีรถอยู่ด้านหน้าแต่ตนหยุดรถไม่ทันจึงตัดสินใจหักรถหลบจนเกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหาใด เนื่องจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีคู่กรณี และไม่มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย ดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนจะให้บริษัทประกันภัยตามการขั้นตอนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศรีวราห์’เผย’เฉลิมเกียรติ’ตรวจสอบ’หมวดมานัส’พัวพันธุรกิจสีเทา ชี้ทิ้งงานไป ตปท. 96 ครั้ง ผิดชัดเจน
บทความถัดไปเปิดใจลุงวัยเกษียณเล่นกับเจ้าหมีโคดิแอคที่ต้องการความเอาใจใส่