แม่ยังทำใจไม่ได้ ร่ำไห้รับศพ ‘น้องอิน’ เผยไม่ติดใจสาเหตุ

7.04.18 | 15:36 น.

วันที่ 7 เมษายน 2561 จากกรณี น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 21 ปี ดารา-นักแสดงช่อง 7 ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์อเนกประสงค์ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 5กบ 5248 กรุงเทพมหานคร ชนต้นไม้จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟหลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. ที่ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นางลัดดา เชิดชูบุพการี อายุ 59 ปี แม่ของน้องอิน เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เอกฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก. พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย สว.สอบสวน สภ.บางปะอิน เพื่อติดต่อขอรับศพ ทันทีที่นางลัดดาได้เห็นทรัพย์สินและของใช้ส่วนตัวที่อยู่ในรถที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บรักษาไว้ ถึงกับตกใจและเศร้าโศก หลังการสอบสวนเสร็จ นางลัดดาพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปดูจุดเกิดเหตุ

นางลัดดากล่าวว่า ตกใจมากที่ทราบข่าวว่าน้องอินประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตอนแรกไม่เชื่อ เพราะเมื่อคืนประมาณเวลา 01.00 น. น้องยังโทรหา บอกว่าถึงคอนโดแล้วย่านบางนา และในช่วงเช้าได้โทรหาน้องอินอีกครั้ง ติดแต่ไม่รับสาย จนมีคนโทรแจ้งว่าน้องเสียชีวิตแต่ไม่เชื่อ ได้เช็กข่าวตามสื่อต่างๆ จึงรู้ว่าน้องเสียชีวิตแล้ว เลยรีบเดินทางมา ไม่ทราบว่าน้องอินเดินทางจากที่ไหนถึงมาประสบอุบัติเหตุในที่เกิดเหตุ น้องเคยผ่านเส้นทางนี้กับแม่แต่นานมาแล้ว ส่วนตัวไม่ติดใจอะไร เป็นเรื่องอุบัติเหตุ ที่ดูทรัพย์สินพบซากของโทรศัพท์ที่แตกละเอียดไม่น่าจะใช่ของน้องอิน เพราะเมื่อเช้ายังโทรหาติดอยู่ ตนไม่กล้าที่จะไปดูสภาพรถเพราะยังทำใจไม่ได้ ส่วนรถน้องอินไม่ได้ติดกล้องหน้ารถ ส่วนจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนายังไม่ทราบ ขอปรึกษากับทางญาติก่อน