“สันธนะ”ขึ้นสน.ดอนเมือง พร้อมรับข้อหาหมิ่นเจ้าพนักงาน เหตุปะทะบิ๊กตร.

เมื่อเวลา 20.45 วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ รองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล ในฐานะประธานที่ปรึกษา บริษัท พัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง ได้เดินทางไปที่ สน.ดอนเมือง เพื่อพบพนักงานสอบสวน และขอลงบันทึกประจำวัน (คลิกอ่าน : หวิดวางมวย! ค้นตลาดใหม่ดอนเมืองยก 4 ตำรวจค้นรถ ‘สันธนะ’ ปรี่ห้ามชุลมุน คุมลูกน้องแต่งเลียนแบบ ตร.)

พ.ต.ท.สันธนะ ระบุว่า ได้รับทราบข่าวจากสื่อมวลชนว่า จะมีการดำเนินคดีตนเองในความผิดดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่ กรณีเหตุการณ์ที่ตลาดใหม่ดอนเมือง เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนแจ้งให้ตนทราบว่า อยู่ระหว่างรวบรวบหลักฐาน เพื่อพิจารณาความเห็นทางคดี โดยตนไม่มีเจตนาหลบหนีแต่อย่างใด หากพนักงานสอบสวนต้องการพบ หรือขอข้อมูล ใด ๆ จะรีบมาพบทันที

ทั้งนี้หลังจากลงบันทึกประจำวันแล้ว พ.ต.ท. สันธนะ ได้กล่าวเพียงสั้น ๆกับสื่อมวลชนก่อนเดินทางกลับว่า เดินทางมาแสดงความบริสุทธ์ิใจว่าจะไม่หลบหนี และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการให้ข้อมูลต่างๆ อย่างเต็มที่

มีรายงานว่า จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.สันธนะ ได้เข้าพุดคุยและขอให้ พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.สก .ย้ายศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้าฯออกนอกพื้นที่ตลาดใหม่ดอนเมือง ทำให้เกิดปะทะคารม ขึ้นทั้งสองฝ่าย และเป็นเหตุให้ มีการแจ้งความเอาผิดต่อ พ.ต.ท.สันธนะ ดังกล่าว@@@

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บุกจับคาบ้าน‘หนุ่มอุทัย’ ยิงพี่ชายดับ ปมแย่งมรดก
บทความถัดไป‘ลิเวอร์มอร์’ ฮีโร่ทำประตูชัยช่วงทดเจ็บ เวสต์บรอมพลิกดับสเปอร์ส 1-0 ต่อลมหายใจหนีตาย