หน้าแรก ในประเทศ ตร.เรียกสอบผู...

ตร.เรียกสอบผู้ช่วยเภสัชกร ใช้ขวดตีหัวนักท่องเที่ยวสาว ส่วนแหม่มคู่กรณีไม่พบตัว

27.08.18 | 19:00 น.

เมื่อวันที่27สิงหาคม จากกรณีการเผยเเพร่คลิปเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวชาวต่างชาติ ที่บริเวณหาดริ้น (เกาะพงัน)จนเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุด พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รองผกก.(สอบสวน) สภ.เกาะพะงัน ได้เรียกตัวชายหนุ่มในคลิปมาสอบปากคำพบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายจักรกฤษ จันต๊ะสอน อายุ 29 ปี ผู้ช่วยเภสัชกรประจำร้านขายยาที่ตั้งในที่เกิดเหตุ บริเวณสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ชายหาดริ้น ต.บ้านใต้ เกาะพะงัน

โดยนายจักรกฤษ ผู้ช่วยเภสักร ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อคืนตอนเกิดเหตุ (27 ส.ค.) ขณะที่ตนกำลังจะเปิดประตูร้านเพื่อเข้าไปในร้านก็มีแหม่มสาวนักท่องเที่ยวไม่ทราบสัญชาติ มีอาการมึนเมานอนขวางประตูหน้าร้านอยู่ตนจึงไปปลุกให้ตื่น แต่แหม่มสาวรายนี้กลับแสดงอาการไม่พอใจพร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย จนตนเองก็ไปมีปากเสียงกันแหม่มสาว แต่ถูกแหม่มสาวเป็นฝ่ายเอามือมาข่วนที่ใบหน้าก่อน ตนจึงเกิดบันดาลโทสะใช้ขวดตีไปที่ศีรษะของแหม่มคนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุมีคนมาห้ามปรามและพาตัวแหม่มสาวส่งคลีนิคบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ หมอได้ทำการเย็บบาดเเผลที่หลังศรีษะ 20 เข็ม และหลังจากทำแผลเสร็จแหม่มสาวได้หายตัวไปจากคลีนิค โดยไม่ได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าแหม่มสาวคนดังกล่าวคงกลับไปยังห้องพัก เพื่อพักผ่อน ตอนนี้ยังติดต่อแหม่มสาวรายนี้ไม่ได้

ขณะที่นายจักรกฤษ ผู้ช่วยเภสัชกรหนุ่ม ก็ได้รับบาดเจ็บมีรอยข่วนที่ข้างจมูกเช่นกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน โดยในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา แต่ได้ทำประวัติเอาไว้ พร้อมต้องรอแหม่มสาวคู่กรณีเข้ามาแจ้งความก่อน พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รองผกก.(สอบสวน) สภ.เกาะพะงัน กล่าว

Advertisement