ถนนลื่นเป็นเหตุ! รถกระบะรับส่งผลไม้เสียหลักชนราวสะพาน ตาย-เจ็บเพียบ

เมื่อเวลา  16.00  น. วันที่ 19  เมษายน ร.ต.ท.ธนะภูมิ   เนวกนิตย์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง จ.ตราด   ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขตอำเภอเขาสมิงว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพาน มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  บริเวณสะพานข้ามคลองหน้าร้านคาราโอเกะเป็ดทอง  ถนนสุขุมวิทขาเข้าเมือง  ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ  ตอนเดียว  สีขาว  ทะเบียน  .ผค 2487 นครศรีธรรมราช  สภาพพังเสียหายทั้งคัน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวชนเข้ากับราวสะพาน จนปูนแตก สิ่งของที่เป็นกระเป๋าเสื้อผ้า   ตะกร้าใส่ผลไม้  และอื่น  ๆ  กระเด็นออกจากรถ   นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนรถ เช่น กันชน  สเกิ๊ต  ป้ายทะเบียน ตกอยู่บริเวณราวสะพาน   ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย   2  รายบาดเจ็บไม่มากนัก  ส่วนอีก 2 รายเจ็บสาหัส  ถูกนำส่งโรงพยาบาลเขาสมิงแล้ว    ขณะที่มีผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย  ที่นั่งมาด้านหลังของรถกระเด็นตกไปเสียชีวิตข้าง  ๆ ร้านคาราโอเกะ

ซึ่งจากการตรวจสอบเอกสารภายในรถยนต์พบว่ารถยนต์คันดังกล่าวมีชื่อนายนฤเบศร์  อุตบาง  อยู่บ้านเลขที่ 62  หมู่ 11  ต.กำไลย  อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่กู้ภัยแจ้งว่าได้นำผู้บาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 4  ราย โดย  2  รายในจำนวนนี้บาดเจ็บสาหัส  ได้นำส่งโรงพยาบาลเขาสมิงแล้ว

ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์บอกว่ารถยนต์กระบะที่เกิดเหตุ  ได้ขับแซงด้านขวามา   แต่ปรากฏว่าได้เสียหลักเนื่องจากจะหลุดโค้ง   ประกอบกับช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาส่งผลให้ถนนลื่น  รถยนต์จึงพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง  และรถได้หมุนฟาดกับราวสะพาน  ทำให้ผู้โดยสารด้านหลังรถจำนวน 3  คน  เป็นชาย 2 หญิง  1 คน กระเด็นตกจากรถผู้เสียชีวิตร่างได้กระเด็นเข้าไปบริเวณหน้าร้านคาราโอเกะร่างกระแทกกับแผ่นกระเบื้องของร้านจนแตกจนไปนอนแน่นิ่งเสียชีวิตด้านข้างร้าน ส่วนอีกสองคน กระเด็นตกเข้าไปในร้านข้าวต้ม ได้รับบาดเจ็บสาหัส     ส่วนคนขับ และผู้ที่นั่งโดยสารมาในรถได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก

สำหรับผู้บาดเจ็บทั้งหมด ประกอบด้วย  นายธีรพงษ์  คงทอง  อายุ 23  ปี  นายนฤเบศร์  อุตมาง อายุ 24  ปี  นางสาวสุพรรษา  บุปผากิจ  อายุ 17 ปี  นางสาวนุชจี  บุญศริ  อายุ 26  ปี ส่วนผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครม.เห็นชอบ เดินหน้าคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ
บทความถัดไปแอมเวย์แนะนำ’นิวทริไลท์ ออสคีพเปอร์’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากผลทับทิมและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น