“ครูสาว” ร.ร.วัดสิงห์เล่านาทีแก๊งโจ๋บุกเข้าห้องเรียนตบหน้า ทำร้ายเด็ก เผยมีกลิ่นเหล้าคลุ้ง

25.02.19 | 17:03 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ บุกเข้ารุมทำร้าย ในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยทางโรงเรียนมีการสอบ PAT2 และ PAT5 ของนักเรียน ซึ่งเป็นการสอบระดับประเทศ จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวชลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจ ยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน มีรายงานว่าได้ส่งตัวคนเจ็บไปรักษายังโรงพยาบาลหลายคน คนที่บาดเจ็บมีผอ.โรงเรียนวัดสิงห์ ครู เจ้าหน้าที่รปภ. มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนหนึ่งนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.พ. น.ส.พัชรี บุญเรือง อาจารย์ผู้ช่วย โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เล่าเหตุการณ์ขณะแก๊งโจ๋บุกเข้ามาในห้องสอบ ว่า ในวันเกิดเหตุกลุ่มโจ๋ขึ้นมาบนอาคาร และเข้ามาในห้อง ขณะที่ตนคุมสอบอยู่จากนั้นเดินเข้ามาในห้อง โวยวายใส่และพุ่งมาที่เราอย่างรวดเร็ว ก่อนจะตบที่ใบหน้าของตน 2 ครั้ง แล้วก็โวยวายว่า “มาสอบวันนี้ทำไม เพราะจะทำให้พระไม่ได้บวช”

จากนั้นก็หันไปหาเด็กที่กำลังสอบอยู่ซึ่งมีแค่ 6 คน มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง แล้วก็หันไปตบหน้าเด็กจนหน้าแดง ตอนนั้นตนยังมึนๆ อยู่ จะเข้าไปช่วยเด็กก็ไม่ทัน ก่อนที่จะคว้าเด็กที่นั่งอยู่แถวแรก และบอกให้เด็กรีบออกไปจากห้อง ซึ่งมันวุ่นวายมากและเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็ว แต่คนที่ทำร้ายเรามีคนเดียว ยอมรับว่าได้กลิ่นแอลกอฮอล์ เพราะเขาพูดใส่หน้าเราก็จะได้กลิ่น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากข่าวสด

 

Advertisement