สาวกรี๊ด!! อาบน้ำอยู่ดีดีมือมืดใช้มือถือส่อง วงจรปิดจับภาพชัดคนในหอปีนถ่ายคลิปมาหลายห้อง หวั่นภาพว่อนโซเชียล

เมื่อเวลา 10.00น. วันที่ 21 เมษายน ที่ สน.ลาดพร้าว นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พา นายเจมส์ ( นามสมมุติ ) และ นางแอร์ ( นามสมมุติ ) สามีภรรยา ผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกชายใช้ดทรศัพท์มือถือซูมแอบถ่ายภายในห้องพัก เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา

นาย เจมส์  ผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุภรรยาตนกำลังอาบน้ำ  จู่ๆก็พบว่ามีโทรศัพท์มือถือตรงบานเกร็ดห้องน้ำ จึงเดินมาบอกตน ซึ่งตนเดินเข้าไปในห้องน้ำ และพยายามที่จะดึงกล้อง แต่คนร้ายดึงกล้องกลับ และหลบหนีไป จากนั้นตนได้ไปติดต่อที่เจ้าของห้องพัก เพื่อขอดูภาพกล้องวงจรปิด ปรากฏว่าคนร้ายเป็นคนในหอพัก ซึ่งอยู่บริเวณชั้น2 และ ก่อนเกิดเหตุ คนร้ายได้มีการแอบปีนห้องเพื่อแอบถ่ายห้องอื่นมาแล้ว 3 ครั้ง

นายเจมส์ กล่าวต่อว่า คนร้าย มักจะก่อเหตุในช่วงเวลา 23.00-01.00 น. ตนอาศัยอยู่หอพักนี้มา 7 เดือน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ และ โดยส่วนตัวตนไม่เคยพบเห็นหรือรู้จักเป็นการส่วนตัวกับชายดังกล่าวเลย จึงอยากให้จับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะตนไม่ใช่ผู้เสียหายฝ่ายเดียว หากปล่อยไปอาจจะส่งผลเสียหายให้กับตนได้

ด้านนาย รณณรงค์ กล่าวว่า หลังเกิดเกตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวคนร้าย พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เพื่อนำไปตรวจสอบ และจากการสอบสวนเบื้องต้น คนร้ายให้ยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง ขณะเกิดเหตุใช้โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง เพื่อใช้ก่อเหตุ โดยเครื่องหนึ่งใช้สอดไว้เพื่อแอบถ่าย และอีกเครื่องไว้ดูภาพ จึงอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโทรศัพท์อีกเครื่องมาตรวจสอบด้วย เพราะเกรงว่าภาพอาจจะถูกขายในตลาดมืด และกระจายในโลกโซเชียล ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมแจ้งข้อหา อนาจาร และ ข้อหาสร้างความเดือดร้อนรำคาญ เพื่อดำเนินความผิด ทั้งนี้ อยากฝากเตือนประชาชนที่ถูกก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว ให้รีบมาแจ้งความดำเนินคดีกับทางเข้าหน้าที่ตำรวจทันที เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ต้องหานำคลิปไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองอธิบดีกรมชลฯ เดินหน้าติดตาม 2 โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.ประจวบคีรีขันธ์
บทความถัดไปมติชนวิเคราะห์ : ตั้งไข่ รบ.ใหม่ ฝุ่นตลบ-ควันโขมง ดิ้นหนี‘เสียงปริ่ม’