หน้าแรก ในประเทศ โปรดเกล้าฯให้...

โปรดเกล้าฯให้ ‘จรินทร์ จักกะพาก’ พ้นจากตำแหน่ง ปลัดกระทรวงแรงงาน

20.06.19 | 18:43 น.

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่องให้ข้าราชการพลเรือนสามัญพ้นจากตำแหน่งด้วยกระทรวงแรงงานได้มีคำสั่งอนุญาตให้ นายจรินทร์ จักกะพาก ข้าราชการพลเรือนสามัญ ตำแหน่ง ปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง ลาออกจากราชการ


ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2562  เพื่อไปดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภา และสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้ขอให้สำนักงานองคมนตรีนำความกราบบังคมทูล พระกรุณาขอพระราชทานโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พ้นจากตำแหน่งแล้วบัดนี้

ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้บุคคลดังกล่าวพ้นจากตำแหน่ง ปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงแรงงาน ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม2562

ประกาศ ณ วันที่ 19 มิถุนายนพ.ศ.2562 ผู้รับสนองพระบรมราชโองการพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรี

Advertisement