ระทึก! รถแก๊สพลิกคว่ำ ถ.บรมราชชนนี รถติดหนึบ-ปิดกั้นจราจร หวั่นไม่ปลอดภัย

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 3 มิถุนายน ร.ต.อ.เสน่ห์ บุญโญพิชัย รองสว.(สอบสวน) สน.ธรรมศาลา รับแจ้งเหตุรถบรรทุกแก๊สพลิกคว่ำ บริเวณซอยบรมราชชนนี 123 ถนนบรมราชชนนี ขาออก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา หลังรับแจ้งไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานงาน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงตลิ่งชัน

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกแก๊ส 18ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-5765 กรุงเทพ ตัวพ่วงทะเบียน 70-5770 กรุงเทพ บรรทุกแก๊ส LPG น้ำหนัก 30,000ลิตร โดยบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่ามีน้ำมันเชื้อเพลิงได้รั่วไหลออกมาจากที่ตัวรถแก๊ส ไหลเต็มพื้นที่ผิวการจราจร โดยตัวรถอยู่ลักษณะ พลิกตะแคงข้าง กีดขวางการจราจร นอกจากนี้ช่วงกลางรถแก๊สยังไปเกี่ยวกับป้ายบอกเส้นทางพุทธมณฑล-ศาลายา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดวาล์วแก๊สของรถบรรทุกเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่สามารถนำรถมาถ่ายเทแก๊สที่อยู่ภายในได้ เนื่องจากเสาป้ายบอกเส้นทางไปขวางช่องที่ถ่ายเทแก๊ส ขณะนี้เจ้าหน้าได้ปิดกั้นการจราจร ทั้งขาเข้าและขาออกบริเวณจุดเกิดเหตุ เนื่องจาก เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย พร้อมประชาสัมพันธ์ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวและประสานรถยกขนาดใหญ่มายก ทั้งนี้หลังเกิดเหตุบริเวณถนนบรรมราชชนนีทั้งขาเข้า-ขาออก มีรถติดสะสม ยาวกว่า 3 กิโลเมตร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เผยชื่อ‘มือปืนยูซีแอลเอ’ พบคนร้ายฆ่าภรรยาตนเองก่อนก่อเหตุ ค้นบ้านพบลิสต์รายชื่อบุคคลต้องสังหาร
บทความถัดไป‘รองอธิบดีดีเอสไอ’รุด ถก เจ้าคณะปทุมฯ-พศ.’คดีธัมมชโย’วัดเขียนเขต บ่ายนี้