ลูกชายทนายดังควงเจ้าหญิงไอทีแห่งแอนดรอยด์ ขับปอร์เช่พลิกคว่ำมอเตอร์เวย์ขาเข้า

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 21+600 จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า เอส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฆส 6116 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร กระจกแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ฝั่ง จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 คน ทราบชื่อคือ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ อายุ 33 ปี อาชีพทนายความเป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และ น.ส.กวิสรา ปัทมสูต อายุ 31 ปี หรือเจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ ได้รับบาดเจ็บ โดยคอลโซนหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย หน้าตาบวมจากแรงกระแทก สามารถพูดคุยตอบสนองได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง รพ.จุฬารัตน์ 8

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะขับรถมาตามเส้นทางเพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นขับอยู่ในเลนที่ 4 ซึ่งอยู่ทางขวาสุด ปรากฏว่ามีรถคันข้างหน้าขับช้า จึงได้เปลี่ยนเลนมาเลนที่ 3 แต่รถเกิดเสียหลัก ควบคุมรถไม่ได้ จึงแตะเบรก ก่อนรถจะไถลออกนอกเส้นทางและพุ่งชนต้นไม้จนหักโค่น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากอยู่ระหว่างการรักษาตัว ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

สำหรับนายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ เป็นบุตรชายเพียงคนเดียวของ นายเกรียง วิศิษฏ์สรอรรถ ทนายความอาวุโส เจ้าของสำนักงานกฎหมายวิศิษฏ์สรอรรถทนายความ ซึ่งก่อนหน้านี้นายเกรียงชัย เป็นทนายความให้ กิต เดอะวอยซ์ ในคดีจะยื่นฟ้องศาลแพ่ง ต่อบริษัท มิลเลเนียม ออโตกรุ๊ป จำกัด กรณีซื้อรถมินิคูเปอร์แล้วไม่สามารถเข้าเกียร์ได้ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการชะลอการยื่นฟ้องเนื่องจากคู่กรณีขอเจรจา ส่วน น.ส.กวิสรา ปัทมสูต หรือเก่ง เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ เป็นที่รู้จักจากงานพิธีกรในเว็บไอที droidsans.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศรีสุวรรณ’ จ่อร้องผู้ตรวจการแผ่นดินชงเรื่องส่งศาลชี้ ‘ประยุทธ์’ ถวายสัตย์ไม่ครบ ขัดรธน.
บทความถัดไปท่าอากาศยานภูเก็ตยกระดับการรักษาความปลอดภัยหลังเกิดเหตุระเบิดในกรุงเทพมหานคร