บุกค้นห้องเชือดรอบ 2 พบหลักฐานโยง ‘น้ำอุ่น’ เจอมือถือถ่ายคลิปพริตตี้ไว้แบล็กเมล์พรึบ

จากกรณี “ลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 กันยายน ถูกนำศพมาไว้ที่ล็อบบี้ โดยตลอดทั้งวันได้มีเพื่อนๆ และแฟนคลับ ต่างฝากถ้อยคำไว้อาลัยไว้ในเฟซบุ๊กของผู้ตายอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงเวลาต่อมา ตำรวจได้เชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาลันลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน แล้วปล่อยตัวไป จากนั้นผลการตรวจสอบไม่เป็นทางการพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ โดยเทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น ซึ่งกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 กันยายน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบยังบ้านพักย่านบางบัวทองที่ใช้จัดปาร์ตี้อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ได้เข้าไปหาหลักฐานแล้วรอบหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่ได้หลักฐานสำคัญ ทั้งขวดน้ำและขวดเหล้าที่พบในบ้าน รวมถึงหลักฐานสำคัญอีกหลายอย่างที่เชื่อมโยงถึงน้ำอุ่นและเพื่อนที่ร่วมจัดปาร์ตี้ ซึ่งการเข้าไปตรวจสอบในบ้านซ้ำอีกรอบ เพื่อเป็นการหาหลักฐานเพิ่มเติม

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้หลักฐานสำคัญ เป็นโทรศัพท์มือถือที่พบในบ้านหลังดังกล่าว โดยได้นำกลับมาตรวจสอบและพยายามกู้ข้อมูลที่ถูกลบไปบางส่วน โดยข้อมูลบางส่วนที่ลบไม่หมดและสามารถกู้คืนมาได้ เจ้าหน้าที่พบเป็นคลิปพริตตี้ที่โดนถ่ายแบล็กเมล์ ขณะถูกจ้างมาร่วมปาร์ตี้ในบ้านหลังนี้จำนวนมาก ตอนนี้จึงพยายามกู้ข้อมูลที่โดนลบไป เพื่อเป็นอีกหลักฐานสำคัญในการเอาผิดปาร์ตี้มรณะครั้งนี้

ที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศรีวราห์’ ติวเข้มยกเลิกยึดใบขับขี่ มอบ พ.ร.บ.จราจรทางบก ฉบับแก้ไข
บทความถัดไป“แม่ทองสุก” ชี้ทองคำอยู่ในช่วงขาขึ้น เชื่อพุ่งแตะ 23,000 บาท