แฟนสาว ปัดไม่รู้ ‘น้ำอุ่น’ รับงานแบบนี้ บอกอยู่คนละโลก ‘ถ้าข่าวไม่ออกก็คงโง่ต่อไป’

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาว ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่าน รัชดา-ราชพฤกษ์ หลังไปรับงานเอนเตอร์เทรนแขก ในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้คุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น อายุ 24 ปี ชายผู้ต้องสงสัยที่พาตัว ลันลาเบล ไปยังคอนโดส่วนตัวในสภาพไม่มีสติ และเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับพริตตี้สาวก่อนจะเสียชีวิต

โดยโซเชียล ได้แฉว่าก่อนหน้านั้น น้ำอุ่น ได้โพสต์คลิป ลันลาเบล ในสภาพเมาจนหมดสติ ก่อนจะลบออกไปนั้น ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อว่า อัยยา เข้าไปตอบคอมเมนต์ พร้อมแท็กเฟซบุ๊กลันลาเบลว่า “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว” ส่วนทาง น้ำอุ่น ตอบคอมเมนต์ไปว่า “เมียคนที่ 100”

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ แฟนสาวของน้ำอุ่น ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด และไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุด อัยยา แฟนสาวของน้ำอุ่น ได้ตอบคอมเมนต์ในโลกออนไลน์ ที่เข้ามาถามว่า เป็นแฟนกันจริงหรือเปล่าว่า

“ส่วนตัวไม่ทราบว่าเขารับงานแบบนี้ อัยอยู่คนละโลกกับที่ทุกคนเห็น ถ้าข่าวไม่ออกก็คงไม่รู้อะไร โง่ต่อไป”

สืบเนื่องจากคอมเมนต์ที่ว่า

“เรื่องคอมเมนต์ ต้องขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นการหยอกล้อเฉยๆ คิดว่าแค่กินเหล้าเล่นกันไม่มีอะไร เพราะในตรงนั้นมีคนเยอะ เขาไม่ได้อยู่กันสองคน เพราะน้ำอุ่นปฏิบัติกับอัยค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษมาก ไม่คิดว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นค่า
เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ
ครั้งแรกที่ทราบว่าเจอผู้เสียชีวิตกับอุ่น ก็ช็อคค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่คิดว่าอุ่นจะพาเบลกลับมาคอนโด นึกว่าแยกกันนานแล้ว ก่อนนั้นพยายามติดต่ออุ่นตลอด ก่อนที่จะรู้ว่าเบลเสียด้วยซ้ำ แต่ติดต่อไม่ได้ค่ะ
อาจจะดูเหมือนคำแก้ตัวโง่ๆ แต่ก็รู้พร้อมทุกคนจริงๆ มีรุ่นพี่บอกมาอีกที ตัวอุ่นเองไม่บอกอะไรเลยค่ะ”

ที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พงศกร โชว์ร่างกม.ปฏิรูปกองทัพ ฉบับอนาคตใหม่ ชง ระบบสมัครใจ เลิกเกณฑ์ทหาร-รด.  
บทความถัดไปเศร้า! พ่อแม่ยากจน ให้ลูกกิน ‘กาแฟ’ วันละ 1.5 ลิตรแทน ‘นม’ นาน 8 เดือน