“น้ำอุ่น” เงียบไม่ปริปาก หลังตร.สอบปากคำหลายรอบ ล่าสุดปาไป 3 ชม.

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปี ไปชี้จุดประกอบสำนวนคำให้การในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาว อายุ 25 ปี ที่บ้านพักหลังที่จัดงานปาร์ตี้ ใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 25 กันยายน ที่ สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่พาตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร กลับมาสอบปากคำเพิ่มเติมตั้งแต่เมื่อเวลา 18.00 น. โดยใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง จึงเสร็จสิ้น แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายรัชเดช มาที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำห้องควบคุม ให้นายรัชเดช ถอดเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สีน้ำเงิน ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบไว้หน้าห้องควบคุมผู้ต้องหา ก่อนจะนำตัวเข้าไปกักยังห้องควบคุม

ขณะที่สื่อมวลชนพยายามสอบถามรายละเอียด แต่นายรัชเดช ยังคงปิดปากเงียบไม่ยอมเปิดเผยอะไร ทั้งนี้ คาดว่าช่วงเช้าในวันพรุ่งนี้(26 กันยายน) พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล จะนำตัวนายรัชเดช ไปฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรีในข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เต้” เอาคืน “ตู่” จี้แจงราคาพระเครื่องห้อยคอพวงใหญ่ 14 องค์ บอกพระลุงราคาไม่ธรรมดา
บทความถัดไปหนองคาย เปิดเว็บไซต์ท่องเที่ยวอีสานตอนบน