ป้าอายุ 75 ปีวิ่งข้ามถนนถูกกระบะชนร่างแหลกดับคาที่

วันที่ 21 ธันวาคม ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณแยกบ้านดักคะนน ถนนพหลโยธิน ชัยนาท-มโนรมย์ ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน รุ่น นาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน บท 2589 ชัยนาท ทราบชื่อคนขับ นายหัสดี เต็มฤดู อายุ 46 ปี สภาพกระโปรงหน้ารถมีรอยยุบเป็นทางยาว ข้างกันพบศพ นางสนาม ทิพย์รัตน์ อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 237 หมู่ 10 ตำบลธรรมามูล อำเภอเมืองชัยนาท สวมเสื้อสีขาวลายดอก ใส่กางเกงสีดำ สภาพศพขาแขนและกระดูกหักหลายแห่ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นายหัสดีเปิดเผยว่า ตนเอาอาหารหมูไปส่งที่นครสวรรรค์ ขากลับกำลังเดินทางไปที่ อ.สรรคบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้ตายวิ่งข้ามถนนมา และมีท่าทีลังเล หยุดชะงักเหมือนจะเปลี่ยนวิ่งย้อนกลับ ตนจึงเบรกและหักหลบ แต่ก็จวนตัวจึงไม่พ้น จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้านญาติผู้ตายเปิดเผยว่า ผู้ตายมาเช่าห้องแถวขายของ แต่บ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน ก่อนเกิดเหตุได้บอกกับญาติๆ ว่าจะกลับไปให้อาหารหมาที่บ้าน แต่ช่วงที่เดินกลับก็มาเกิดเหตุสลดเสียก่อน ตนและชาวบ้านได้ยินเสียงเบรกเสียงรถชนจึงรีบวิ่งมาดู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวคนขับรถไว้สอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมชัย’ แนะแก้ รธน. เฉพาะที่เป็นปัญหาจากการเลือกตั้ง อย่าแตะอำนาจ ส.ว.
บทความถัดไปโคราชเร่งสูบน้ำช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยแล้งกว่า 170 หลังคาเรือนในชุมพวง