หน้าแรก ในประเทศ โรบินสัน แถลง...

โรบินสัน แถลงพร้อมเยียวยาเหยื่อ ปล้นร้านทองลพบุรี

10.01.20 | 12:51 น.

เมื่อวันที่ 10 มกราคม จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกปล้นร้านทองออโร่ร่า ภายในห้างโรบินสัน อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วใช้อาวุธปืนยิงหัวหน้ารปภ.เสียชีวิต นอกจากนั้นกระสุนปืนยังพลาดไปโดนเด็กอายุ 2 ขวบเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตอีกราย รวมทั้งพนักงานสาวร้านทอง ถูกยิงอาการสาหัส และลูกค้าที่เข้ามาเดินซื้อของภายในห้าง โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 5 ราย นอนเกลื่อนพื้นบริเวณหน้าร้านทอง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์ เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Robinson Department Store ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์คนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ทั้งนี้ บริษัท ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยจะดำเนินการให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ในการติดตามสอบสวนต่อไป

Advertisement

ขอบคุณเพจ : Robinson Department Store