ตำรวจลุยรวบเอเยนต์ยาบ้าลอตใหญ่ 3 หมื่นเม็ด ยาไอซ์ ยาอี กัญชา ซุกซ่อน เช่าห้องไว้ปล่อยของ

พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี , พ.ต.อ.ธนเดช. ตันติอาภา รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ภคพล เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ศรีประจันต์ จนท.ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จนท.ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายเอกรัตน์  ภู่คงแก้ว อายุ 39 ปี  พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 135 เม็ด ได้ที่บ้านเช่า จ.สุพรรณบุรี หลังจนท.สืบทราบมาว่ามีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด จึงได้วางแผนเข้าจับกุม

หลังจากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า ตนได้เก็บซุกซ่อนยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งไว้ที่ห้องเช่า จนท.จึงได้เดินทางไปยังห้องเช่าดังกล่าว พบว่ามียาบ้าถูกซุกซ่อนอยู่ ในห้องเช่า เป็นจำนวนมาก ประกอบไปด้วย 1.ยาบ้า จำนวน 27,600 เม็ด 2.ยาอี. จำนวน 5,600 เม็ด 3.กัญชาอัดแท่ง 20 แท่ง นำหนักรวมกันจำนวน 19.79 กก. จึงได้ทำการเก็บของกลางไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น จากการสอบสวน ผู้ต้องหาอ้างว่า ยาบ้าจำนวน 135 เม็ดนั้นตนได้นำมาจำหน่ายปลีก และ เสพเองบางส่วน ส่วนยาเสพติดที่ซุกซ่อนไว้ในกระสอบภายในห้องเช่านั้น ทั้งยาบ้า เกือบ 3 หมื่นเม็ด ยาไอซ์ ยาอี กัญชา นั้น ตนได้เช่าห้องเพื่อเอาไว้พักยาเสพติด เวลามีลูกค้าสั่งค่อยขับรถมาเอา ซึ่งได้สั่งมาจากเอเย่นต์รายใหญ่อีกที ทั้งนี้จนท.ตำรวจ ได้ยึดไว้เป็นของกลาง ทั้งหมดเพื่อดำเนินคดี พร้อมตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า), เอ็กซ์ตาซี่ (ยาอี)) ไว้ในความครอบครอง โดยผิดกฎหมาย มียาเสพติด ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในความครอบครอง เพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย พร้อมนำส่ง พงส.สภ.ศรีประจันต์ เพื่อดำเนินคดี เพื่อทำการขยายผลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เพื่อไทย”จ่อเล่นบทแรง ขับ “พรพิมล” พ้นพรรค ส่วน “ขจิตร-พลภูมิ”ไม่ส่งลงเลือกตั้ง
บทความถัดไปเพลิงไหม้โรงงานผลิตรองเท้า เสียหายกว่า 10 ล้านบาท