สาว ม.4 หวิดดับ! เจอแก๊งปาหินฟันร่วงเกือบหมดปาก กะโหลกร้าวอาการสาหัส

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน คูขาด ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีแก๊งปาหินอาละวาด มีนักเรียนหญิงโดนได้รับบาดเจ็บสาหัส และอยากให้เจ้าหน้าที่ เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองมาดำเนินคดี เพราะเคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง

จากการตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 215/3 หมู่ 10 บ้านคูขาด ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ พบ น.ส.นิตยาภรณ์ ศรีภักดี อายุ 16 ปี นอนพักฟื้นอยู่ภายในบ้าน โดยมีนางเดือน ศรีภักดี อายุ 45 ปี ผู้เป็นแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

นางเดือน แม่เด็ก เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ลูกสาวขออนุญาตแม่ว่าจะพาเพื่อนอีกคนไปกินเลี้ยงงานวันเกิดเพื่อนบ้านพะไลย์ อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา เขตติดต่อกับอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ห่างจากบ้านไปประมาณ 10 กม. ตนก็ให้ไป แต่ไม่ให้กลับดึก กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.ได้รับแจ้งจากเพื่อนลูกสาวว่า มีคนปาสิ่งของถูกใบหน้าลูกสาวได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยกำลังนำตัวไปที่โรงพยาบาลคูเมือง จึงรีบไปดูลูกสาวที่ห้องฉุกเฉิน ถึงกับเข่าอ่อน เพราะสภาพใบหน้าลูกสาวเกือบเละทั้งใบหน้า กระทั่งหมอออกมาระบุว่า ลูกสาวโดนของแข็งกระแทกใส่ใบหน้า ทำให้ฟันหัก 4 ซี่ ปากฉีกมีเนื้อบางส่วนแหว่งออก กระดูกโหนกแก้มร้าว ขวามีรอยบุ๋มกระดูกยุบ ฝามือและหัวเข่ามีบาดแผล ต้องส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เพราะอาการสาหัส

นางเดือนเผยด้วยว่า พอรุ่งเช้าจึงให้นายสมใจ ศรีภักดี อายุ 45 ปี สามี เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อำนวย หนองหาญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คูเมือง ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนสายลำทะเมนชัย-คูเมือง สี่แยกทางพาดอำเภอคูเมือง ห่างป้อมตำรวจประมาณ 50 เมตร พบที่เส้นกลางแบ่งถนนมีกองเลือดติดอยู่บนถนน ไม่พบเศษแก้วหรือเศษวัสดุอื่น คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งวัยรุ่นปาหินใส่ เพราะถนนสายดังกล่าวเคยมีเหตุในลักษณะนี้เกิดขึ้นแล้ว

ตำรวจตรวจสอบรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้องฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง ทะเบียน 1 กฌ 5463 บุรีรัมย์ พบมีคราบเลือดบริเวณกระจกและบริเวณตัวรถ จึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ น.ส.นิตยาภรณ์ ผู้บาดเจ็บ เล่าถึงเหตุการณ์วันนั้นว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นขากลับ ตนก็ขับรถมาตามถนนปกติ เห็นรถมอเตอร์ไซค์วิ่งสวนมา จู่ๆ ก็มีวัตถุประหลาด ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นสิ่งของใด เพราะบริเวณนั้นมืด ไม่มีแสงสว่างจากถนน พุ่งลอยมาใส่ จากนั้นรู้สึกชาใบหน้า ก่อนจะประคองรถหยุดได้กลางถนน แล้วรถก็ล้มลงมารู้สึกตัวอีกที ที่โรงพยาบาล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon