สลด! มอเตอร์ไซค์ถูกกระบะชนกระเด็น ก่อนโดนเก๋งตีนผีทับซ้ำแล้วซิ่งหนีที่นครพนม

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เวลา 00.30 น. วันที่ 20 กรกฎาคม ร.ต.อ.สิทธิชัย  จันโทศิริ ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต  ในพื้นที่ ต.บ้านผึ้ง  ถนนทางหลวงหมายเลข 22 สายนครพนม-สกลนคร รุดไปพร้อมแพทย์เวร ร.พ.นครพนม กู้ชีพ อบต.บ้านผึ้ง กู้ภัยนครพนม

ที่เกิดเหตุอยู่เยื้องวัดเทพพนม  บ.เทพพนม หมู่ 8 ต.บ้านผึ้ง  ฝั่งขาเข้าตัวเมือง กลางถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กมษ 182 นครพนม สภาพล้มคว่ำพังยับเยิน ล้อหลังหักงอ  ใกล้กันพบศพนายสมาน  วิชัยสา อายุ 40 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง หมู่ 132 อ.เมือง สภาพศพนอนคว่ำหน้า กะโหลกศีรษะด้านขวายุบ

นอกจากนี้บริเวณกลางหลังผู้ตายยังมีบาดแผลฉกรรจ์ยาว 10 ซม. ลึก 2 ซม. ตามร่างกายมีบาดแผลทั่วร่าง  เลือดไหนนองพื้น  ที่เอวข้างขวามีร่องรอยคล้ายรอยรถยนต์ทับ เสียชีวิตคาที่  ใกล้กันพบร่างนายจันทร์มา ทีราย อายุ 39 ปี คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ลูกจ้างร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างในตัวเมือง  สมองด้านซ้ายเปิดได้รับบาดเจ็บสาหัส   กู้ชีพ อบต.บ้านผึ้ง นำส่งรักษาที่ ร.พ.นครพนม

ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 70 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้  สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บฉ 2171 นครพนม  เศษชิ้นส่วนหน้ารถกระเด็นเกลื่อนถนน  กระจังหน้ารถพังยับ กระโปงรถยุบงอ หม้อน้ำแตก  พบนายเฉลียว  เข็มขาว อายุ 59 ปี อาชีพทำสวนอยู่ที่ บ.นาอุดม อ.ปลาปาก  ยืนรอให้การด้วยอาการตื่นตระหนก

Advertisement

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า  รถกระบะที่มีนายเฉลียว ซึ่งไปทำธุระที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมฝั่งแม่น้ำโขง เพื่อจะกลับบ้านที่ อ.ปลาปาก  ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ที่มีนายจันทร์มา  ขับออกจากตัวหมู่บ้านผึ้ง หมู่ 13 ห่างจากจุดเกิดเหตุ 4 ก.ม. มีนายสมานขอซ้อนท้ายเพื่อไปเอารถจักรยานยนต์ที่ หมู่ 8 เมื่อถึงที่เกิดเหตุหน้าวัดเทพพนม  รถจักรยานยนต์ซึ่งไม่มีไฟหน้าได้หักเลี้ยวกะทันหัน  ตนจึงชนรถและร่างกระเด็นตกกลางถนน

เป็นจังหวะที่รถเก๋งไม่ทราบสี ยี่ห้อและทะเบียน  วิ่งมาด้วยความเร็วสูงจะเข้าตัวเมืองได้เหยียบร่างนายสมานที่นอนแน่นิ่งกลางถนนซ้ำจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามรถเก๋งที่ชนแล้วหลบหนี และจะได้สอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดให้แน่ชัดอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image