รวบผัวหึงโหด กระหน่ำแทงเมียดับสยอง คาห้องเช่า ก่อนกินยาหวังฆ่าตัวตายหนีผิด

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ต.อ.สุรวุฒิ เจริญจิตร ผู้กำกับการ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พ.ต.ท.สุรัตน์ ประทุมแก้ว รองผกก.สส. ร.ต.อ.วิสิทธิ์ ประเสริฐโชคประชา รอง สว. (สอบสวน) สภ.กรับใหญ่ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกอาวุธมีดฟันเสียชีวิต ภายในห้องเช่าเลขที่ 168/19 หมู่ 2 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าห้องสุดท้ายห่างจากถนนเส้นห้วยกระบอก-ลูกแก เข้าไปประมาณ 20 เมตร ภายในห้องเช่าพบร่าง น.ส.น้องนุช ทองผาภูมิกำจร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ 6 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่บริเวณศีรษะ หน้าอก และราวนม รวมกว่า 5 แผล นอนคว่ำจมกองเลือดอยู่กลางห้อง ภายในห้องพบอาวุธมีดสปาต้าร์ยาวประมาณฟุตกว่าที่ใช้ก่อเหตุซุกไว้ในเครื่องซักผ้า บนโต๊ะข้างทีวีพบขวดน้ำยาฆ่าหญ้าวางอยู่และบางส่วนไหลนองเต็มพื้น ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายธนพล รจนัย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 8 ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เป็นสามีของผู้ตาย พยายามกินยาฆ่าตัวตายนอนหายใจรวนรินอยู่หน้าประตูห้องเช่า อาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.น้องนุช ผู้ตายอยู่กินกับ นายธนพลสามีมาประมาณ 10 ปี มีลูกชายด้วยกันอายุ 3 ขวบ และผู้ตายมีลูกติดสามีเก่าเป็นผู้หญิงอายุ 13 ปี ทั้งคู่ทำงานด้วยกันที่แห่งหนึ่ง โดยผู้ตายเป็นพนักงานออฟฟิต ส่วนสามีทำงานฝ่ายผลิต ทั้งคู่มักมีเรื่องระหองระแหงกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผู้ตายทะเลาะกับสามี เรื่องที่มีคนแชตมาคุยกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี ทำให้สามีเกิดหึงหวง ก่อนจะหอบพาลูกชายหนีไปอยู่บ้านที่ จ.ศรีสะเกษ จนช่วงเที่ยงของวันนี้ สามีพาลูกชายกลับมาที่ห้องเช่า และโทรศัพท์เรียกให้ผู้ตายซึ่งทำงานอยู่มาเปิดประตูห้องเช่าให้ ก่อนทั้งคู่จะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายธนพล เกิดบันดาลโทสะ ใช้มีดที่พกมากระหน่ำฟันภรรยาต่อหน้าลูกชายวัย 3 ขวบ หลายครั้ง จนล้มคว่ำขาดใจตายคาที่ แล้วตัวเองพยายามกินฆ่าตัวตาย เพื่อหนีความผิด แต่ไม่ตายเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image