ทำแผนลุง50 ปี แค้นสท.กีดกันไม่ให้คุยเมียเก่า คว้าด้ามขวานฟาดโหนกแก้มฟันหัก 5 ซี่

เกิดเหตุลุงวัย 50 ปี ใช้ขวานฟันหัว สท.เทศบาลชำนิ บุรีรัมย์ วัย 62 ปี ฟันร่วง 5 ซี่ อาการสาหัส ตำรวจรวบทันควัน สารภาพทำจริง แค้นที่เป็นตัวกีดกันไม่ให้ไปเจอเมียเก่าที่มีลูกด้วยกัน 2 คน นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนฝากขัง

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.63 ร.ต.อ.การุณ แสงอรุณ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายสุพรรณ์ พิมพ์อักษร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 254 หมู่ 4 ต.ชำนิ อ ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากก่อเหตุใช้ขวานฟันหัวและใช้ด้ามขวานทุบ นายอำนวย ผลเต็ม อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.ชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ และเป็นสมาชิกสภาเทศบาล (สท.) ต.ชำนิ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ฟันหักหลุดไป 5 ซี่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

นายสุพรรณ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 11.00 น.ตนเองขับรถจักรยานยนต์จะไปเอาข้าวสารบ้านแม่ แต่ไปเจอนายอำนวย ผู้บาดเจ็บเป็นคนบ้านเดียวกันโดยบังเอิญ บริเวณหน้าร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ ถนนชำนิ-ลำปลายมาศ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ เห็นนายอำนวยบนแคร่นั่งหน้าร้าน จึงจอดรถ เมื่อเห็นหน้าเต็มๆ เลือดก็ขึ้นหน้า ด้วยความแค้น อัดอั้นมานาน จึงเปิดเบาะรถจักรยายนต์แล้วคว้าขวานที่เตรียมไว้ ฟันไปที่โหนกแก้ม 1 ที จากนั้นได้เปลี่ยนมาใช้ด้ามขวานฟาดไปอีก 1 ที สาเหตุเพราะ ตัวเองรู้สึกว่าถูกนายอำนวย ซึ่งเป็นญาติกับภรรยาเก่า กีดกัน ไม่ให้พบภรรยา เก่าของตนซึ่งเลิกกันไปแล้ว แต่ตนต้องมีภาระเลี้ยงดูลูกวัย 4 ขวบกับ 6 ขวบโดยลำพัง เพราะอดีตภรรยาที่ทำงานที่กรุงเทพฯต่อมาภรรยากลับมาอยู่บ้านช่วงโควิด -19 ระบาด จึงพยายามติดต่อว่าอยากจะไปขอให้ช่วยค่าใช้จ่ายลูกเรื่องค่าเปิดเทอม แต่กลับถูกนายอำนวย พยามยามกีดกัน ไม่ให้ไปพบเจอหรือติดต่อกัน จึงเกิดความแค้นส่วนหนึ่ง และล่าสุดเมื่อเร็วๆนี้ ตนขี่รถจักรยายนต์มากับลูก อยู่ในหมู่บ้าน ก็ถูกนายอำนวย ขับกระบะ มาประชิด เหมือนจะกลั่นแกล้งให้หวาดกลัว จึงกลายเป็นความแค้นสะสม เมื่อเห็นจึงอดใจไว้ไม่อยู่ จึงใช้ขวานที่ติดรถเอาไว้ไปทุ่งนา มาฟันเพื่อระบายความแค้น แต่จุดประสงค์ไม่ได้หวังให้เสียชีวิต เพราะการฟันครั้งที่ 2 ตนได้สลับขวานเปลี่ยนมาใช้ด้านฟาดปากเพื่อให้รู้สำนึก

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจได้ตั้งข้อหานายสุพรรณ์ ฐานทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะส่งตัวฝากขังที่ศาลนางรอง อ.นางรอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon