ด่วน! ศาลถอนประกันตัว ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีแพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดัง ได้เดินทางเข้ามารายงานตัวตามเงื่อนไขการปล่อยชั่วคราว ในคดีระหว่างอุทธรณ์คดี ในคดีที่นายอัครกิตติ์เป็นจำเลยฐานฟอกเงิน ที่ศาลอาญาพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 8 ปี โดยตีหลักทรัพย์ประกันตัวไว้ 1 ล้านบาท

อ่านรายละเอียด ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เข้ารายงานตัวศาล หลังให้ปลดอีเอ็ม อ้างจำนัดเคลื่อน1วัน ลุ้นคำสั่งศาล

ต่อมา ศาลอาญาเพิกถอนการประกันตัวนายอัครกิตติ์ หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง”

ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า นายอัครกิตติ์จำเลยมีพฤติการณ์ไม่เหมาะสม ถูกพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนิน คดีข้อหา กระทำผิด พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และข้อหากระทำผิด พ.ร.บ.จราจร ฯ ถือว่าผิดเงื่อนไขการปล่อยชั่วคราวของศาล จึงมีคำสั่งเพิกถอนการประกันตัวจำเลย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า ในวันนี้ไม่มีญาติมายื่นขอประกันตัวซ้ำอีก เจ้าหน้าที่ราชฑัณฑ์ จึงนำตัวเบนซ์ เรซซิ่ง ไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไป

ต่อมาเวลา 17.23 น.เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตัว นายอัครกิตติ์หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ขึ้นรถเรือนจำไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องการยื่นประกันตัวอีกครั้ง เบนซ์ เรซซิ่ง กล่าวตอบว่า”เดี๋ยวให้ทนายความจัดการ” ทั้งนี้มารดาจะมายืนวนที่ 29 มิ.ย.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ข่าวดี! ประกันสังคมเปิดช่องสูงวัย 60-65 ปี สมัครเข้ามาตรา 40
บทความถัดไป‘ราชดำเนิน’ยันแยกทาง‘เพชรยินดี’จบกันด้วยดี เดินหน้าจัดต่อไม่หาโปรโมเตอร์ใหม่