ตำรวจเครียด! คิดสั้นยิงตัวดับคาเก๋ง

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่บริเวณลานจอดรถวัดพะโคะ หมู่ 7 ต.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากกู้ภัยพะโคะมีเหตุยิงกันบริเวณลานวัด พ.ต.ท.รัชตานนท์ ผู้ภักดี หัวหน้าสถานี สภ.ชุมพล ร.ต.อ.ประกิจ จันบัว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชุมพล รุดไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน ฌภ 9528 กทม. จอดอยู่บริเวณลานจอดรถวัดพะโคะ ติดกับชายป่า ภายในรถพบคนถูกยิงบริเวณศีรษะอาการสาหัส ทราบชื่อ ส.ต.ต.ยุทธพงศ์ ชูแสง นอนอยู่ในรถพร้อมเครื่องแบบตำรวจ สังกัดฝ่ายสืบสวน ภ.จว.กระบี่

จากการตรวจสอบในรถสภาพปรับเบาะคนขับเอนนอนราบในมุม 45 องศา โดยมีบาดแผล ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ศีรษะและใบหน้าเลือดอาบ ตรวจพบอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืน ขนาด .45 เข้าศีรษะข้างขวา ทะลุ กระจกด้านกระจกข้างซ้ายโดยมีกลุ่มชาวบ้านเข้ามายืนยันกับตำรวจว่า เห็นรถคันดังกล่าวที่บริเวณนี้ตั้งแต่ ช่วงเวลา 14.00 น. ของวันนี้

พ.ต.ท.รัชตานนท์กล่าวว่า จากการสอบสวนบุคคลแวดล้อมและญาติ ส.ต.ต.ยุทธพงศ์ ชูแสง อยู่ที่อยู่ 76/38 ทุ่งเจดีย์ ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา จ.พังงา อายุ 39 ปี ได้มาหา แม่ที่อ.สทิงพระ เพื่อเล่าปัญหาทางครอบครัวและที่ทำงาน รวมทั้งปัญหาด้านการเงิน ก่อนที่จะตัดสินใจยิงตัวเอง และทราบจากทาง สภ.ชุมพล ว่า ส.ต.ต.ยุทธพงศ์ ได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลสงขลา ในสวนเรื่องคดีทาง สภ.ชุมพล จะได้สืบหาข้อมูลการยิงตัวตายอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุทาหรณ์! ใช้กระดาษกาวพันต่อสายไฟชอร์ตสาวลูก 2 ดับ
บทความถัดไปพิธา ซัดรบ. สร้างมหาประยุทธภัย หัวเก่า เก่งถมเงินกระตุ้นศก. 6ปีผลาญ 20ล้านๆ จนดื้อยา