สลด! หนุ่มซิ่งกระบะ ชนเชิงสะพาน ก่อนพุ่งอัดเสาไฟฟ้าหัก ดับ 1 เจ็บ 2 (ชมคลิป)

หนุ่มซิ่งกระบะชนเชิงสะพานก่อนพุ่งชนอัดเสาไฟฟ้าหัก ดับ1 เจ็บ 2

เมื่อวันที่ 18 กันยายน ร.ต.อ ธนสรณ์ แช่มช้อย ร้อยเวร. สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักชนอัดเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บริเวณเชิงสะพานข้ามคลอง 1 หลังวัดลาดสนุ่น มุ่งหน้ารังสิต หมู่ 7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 และแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ เร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2ฒค 8264 กรุงเทพฯ ชนเสาไฟฟ้าหักทับอยู่ข้างขอบสะพาน ทำให้ไฟฟ้าดับทั่วบริเวณ ตรวจสอบภายในรถมีคนติดอยู่ ร้องขอความช่วยเหลือ ถูกอัดก๊อปปี้ติดคาที่นั่งคนขับ ทราบชื่อนายดอย ศรีขาว อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ เร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในแคปทราบชื่อคือนายอัครพล พันธุ์แก้ว อายุ 25 ปี ชาวจ.นครพนม ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ที่กระเด็นออกมาจากตัวรถ ซึ่งทั้งหมดเป็นพนักงานของบริษัท Vacon

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง กล่าวว่า ขณะกำลังนอนหลับ ได้เสียงดังสนั่นเหมือนรถชนกำแพง และไฟฟ้าในบ้านก็ดับทั้งหมด จึงออกมาดูพบรถยนต์กระบะชนกับราวสะพาน และเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและการไฟฟ้าทราบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวรจึงได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐานและประสานทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและสอบสวนผู้บาดเจ็บที่นั่งมาในรถอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา งดนาปรังอีกปีค่อนข้างแน่
บทความถัดไปกลุ่มปกป้องสถาบัน จ.กระบี่ นัดชุมนุมแสดงพลัง วันพรุ่งนี้ 9 โมง