หมอซิ่งเก๋ง ชนบิ๊กไบค์ดับ ลงมาช่วยปั๊มหัวใจแต่ยื้อไม่ไหว ตร.เผยไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์

หมอซิ่งเก๋ง ชนบิ๊กไบค์ดับ ลงมาช่วยปั๊มหัวใจแต่ยื้อไม่ไหว ตร.เผยไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์

เมื่อเวลาประมาณ 03.45 น. วันที่ 10 ตุลาคม เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนบิ๊กไบค์และรถกระบะ บนถนนพหลโยธินฝั่งขาออก บริเวณหน้าตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ เขตบางเขน กล้องวงจรปิดหน้าตลาดสามารถจับภาพไว้ได้ พบว่ารถเก๋งสีดำขับด้วยความเร็วสูง พุ่งชนรถบิ๊กไบค์ที่อยู่ด้านหน้าอย่างแรง ก่อนจะชนกับรถกระบะสีเขียว ที่ขับออกมาจากตลาด ทำให้รถกระเด็นคนละทาง ทั้งนี้ รถเก๋งหมุนหลายตลบก่อนหงายท้องอยู่กลางถนน รถกระบะหมุนพุ่งไปชนท่อประปาหน้าธนาคารได้รับความเสียหาย ส่วนบิ๊กไบค์นั้น กระเด็นไปอยู่หน้ารถเก๋งสีขาว ที่จอดข้างทาง เสียชีวิตคาที่

ตรวจสอบพบว่า คนขับรถเก๋งเป็นหมอของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณคิ้วซ้าย

นายธนเดช เจ้าของรถเก๋งสีขาว ที่จอดริมทาง พยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะนั้นภรรยากำลังจะออกไปส่งลูก เห็นว่าเกิดเหตุการณ์รถชน โดยผู้เสียชีวิตนอนอยู่หน้ารถของตน และรถได้รับความเสียหายจากการถูกกระบะสีเขียวหมุนมาชนก่อนพุ่งเข้าหน้าธนาคาร ตนจึงออกมาดู พบคนขับรถเก๋งซึ่งเป็นหมอ ได้พยายามปั๊มหัวใจคนขับบิ๊กไบค์อยู่นานแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งผู้ก่อเหตุพูดจาวกไปวนมาคล้ายมึนเมา ตนได้กลิ่นเหล้าชัดเจน แต่ไม่ยอมให้ตำรวจเป่าแอลกอฮอล์

Advertisement

ขณะที่ นายนวน จังอินทร์ พ่อค้าในตลาด เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังเตรียมของอยู่ในตลาด ได้ยินเสียงดังสนั่น คิดว่าสะพานรถไฟฟ้าถล่ม จึงเดินออกมาดู พบว่ามีรถเก๋งหงายท้องอยู่กลางถนน ตรงตอม่อสะพานรถไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีอุบัติเหตุรถเมล์สายหนึ่งพุ่งชนบริเวณเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สารวัตรสอบสวน สน.บางเขน ระบุว่า เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุไม่ยอมให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่จุดเกิดเหตุและเดินทางไปโรงพยาบาลทันที จึงต้องส่งหนังสือขอให้โรงพยาบาลตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดอย่างละเอียด ซึ่งต้องรอผลตรวจจากแพทย์ และเรียกผู้ก่อเหตุเข้ามาสอบปากคำ จึงจะสามารถแจ้งข้อหาได้ ซึ่งก่อนหน้านี้และปัจจุบัน บริเวณดังกล่าวและบริเวณใกล้เคียงไม่มีด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ เนื่องจากเป็นจุดก่อสร้างรถไฟฟ้า

ทั้งนี้ ศพของผู้เสียชีวิต ครอบครัวได้ตั้งทำพิธีทางศาสนาที่วัดใหม่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งแม่ของผู้ตายระบุว่า ยังไม่มีการติดต่อจากคู่กรณีแต่งอย่างใด

Advertisement

ที่มา ช่อง 3 และ เฟซบุ๊ก ลืมไม่ได้ ต้องจบด้วยชีวิต

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image