‘เสี่ยโป้’ จี้เอาผิดคนโพสต์ ยันไม่ได้เริ่มก่อน โดนยิงใส่กว่า 60 นัด แถมถูกรีดเงินหลายล้าน

‘เสี่ยโป้’ จี้เอาผิดคนโพสต์ ยันไม่ได้เริ่มก่อน โดนยิงใส่กว่า 60 นัด แถมถูกรีดเงินหลายล้าน

จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊กถึงเหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. โดยอ้าง เสี่ยโป้ อานนท์ ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว ขณะที่ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำเจ้าหน้าที่และประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานรุดตรวจที่เกิดเหตุ โดยยังไม่ยืนยันมือปืนคือใคร ขอเวลาเช็กวงจรปิดก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า #อ่านให้จบจะรู้ #ขอให้สังคมไม่ใช้อคติกับข้าพเจ้าในเรื่อง ของเสื้อเหลือง หรือ 3 นิ้ว #ข้าพเจ้าไม่มีอิทธิพลหรือแบ็คใดใด #ข้าพเจ้าเชื่อว่าบุคคลทั้ง 2 เป็นตำรวจน้ำดีให้ความเป็นธรรมกับข้าพเจ้าแน่

เรียน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ที่เคารพผม นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ พร้อมเข้าให้ปากคำ ทันที ทุกเวลา และไม่ได้หนีอย่างที่เป็นข่าว เพราะข้าพเจ้าถูกกระทำ โดยบุคคลกลุ่มนี้มีอิทธิพลสีดำ ซึ่งในวันที่เกิดเหตุ ข้าพเจ้าได้อยู่ที่สรีเซาว์น่าซึ่งเป็นที่ที่ข้าพเจ้าไปทุกวัน

ข้าพเจ้าขอให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านตรวจวิถีกระสุนกล้องวงจรปิดตามท้องถนน เส้นราชพฤกษ์ จรัญ และตรวจสอบบุคคล 4 คน ส่วนเรื่องของที่ฝ่ายไหนจะพูดถึงข้าพเจ้า ข้าพเจ้าไม่ตอบโต้เก็บหลักฐานทุกอย่าง เพื่อดำเนินคดีกับุคคลเหล่านี้ บุคคลที่อ้างว่าเป็นพี่ชาย พี่สาวคนเจ็บ ได้โทรหาข้าพเจ้า เรียกเงินหลาย 10 ล้าน มิเช่นนั้นจะให้ คนเจ็บชี้ว่าข้าพเจ้ายิงใส่พวกเขา ซึ่งเหตุการณ์วันนั้น มีวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 200 คน และข้าพเจ้าได้ส่งทนายความจะขอดำเนินคดีผู้โพสต์
เบื้องต้น เสี่ยโป้ ระบุว่า ไม่ได้เป็นคนยิง แต่ถูกฝ่ายตรงข้ามที่มีจำนวนมากใช้ปืนกระหน่ำยิงมากว่า 60 นัด จนต้องวิ่งหนี และไม่รู้เรื่องที่มีการท้าชกกันระหว่างน้องชายตนและคู่กรณี พอออกมาดูก็เห็นคนจำนวนมากแล้ว และหลังเกิดเหตุตนกับน้องชายก็เข้าพบตำรวจ สน.ภาษีเจริญ พร้อมตรวจเขม่าดินปืน ก่อนจะเดินทางกลับบ้าน และไม่ได้หนีไปชายแดนตามที่เป็นข่าว แต่ยังอยู่ใน กทม.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon