เรียก’อดีตสาวแม็กซิม’มือถ่ายคลิปเปลือย ฉาวโซเชียล ให้การใน7วัน-เผยชายในภาพลูกอดีตนางงาม

10.08.16 | 15:42 น.

ความคืบหน้ากรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ห้วยขวางและกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิปะภา หรือมะนาว อดีตนางแบบนิตยสารแม็กซิม กรณี น.ส.วิราลักษณ์ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอสภาพเปลือยอันมีลักษณะลามกประจาน เหตุเกิดในห้องพักเบล คอนโดมิเนียม ย่านห้วยขวาง กทม. โดยคลิปดังกล่าวเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ทำให้ น.ส.เอได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า สั่งการให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียก น.ส.วิราลักษณ์เข้าให้ปากคำภายใน 7 วันแล้ว ทั้งนี้ ถ้า น.ส.วิราลักษณ์เดินทางมา เจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหาข่มขืนใจให้กระทำตามไว้ก่อน และหากพบว่าเกี่ยวข้องหรือมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อาจจะแจ้งเพิ่มเมื่อ น.ส.วิราลักษณ์เข้าให้ปากคำ ส่วน น.ส.เอนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว คงจะไม่เรียกมาให้ปากคำอีก จนกว่าจะพบหลักฐานเพิ่มจะพิจารณาอีกครั้งว่าจะเรียกมาให้ปากคำเพิ่มหรือไม่

ด้าน พ.ต.อ.นครินทร์กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ สน.ห้วยขวางได้ขอประสานข้อมูลการสอบสวนกับทาง บก.ปอท.แล้วในเรื่องความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทาง บก.ปอท.จะส่งข้อมูลมาให้ และทาง สน.ห้วยขวางจะดำเนินคดีแจ้งข้อหาเอง ทั้งนี้หลังจากสอบปากคำ น.ส.เอและ น.ส.วิราลักษณ์แล้วจะเรียกผู้ชายที่ปรากฏในคลิปมาให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวนต่อ โดยจะสอบปากคำชายคนดังกล่าวในฐานะพยาน

ข่าวแจ้งว่าสำหรับชายในคลิปเป็นลูกชายของอดีตนางสาวไทยคนหนึ่งด้วย

 

Advertisement