ถึงกับงง!! โชว์เฟอร์อุ้มไก่เข้าเเจ้งความผู้โดยสารเชิดค่ารถ ทิ้งไก่ชนเป็นค่าแท็กซี่

สมุทรปราการ เวลา 19.00 น. วันที่ 11 ส.ค.59 นายเรืองฤทธิ พันโกฏ อายุ 37 ปี หนุ่มขับรถแท็กซี่ อุ้มไก่ชนเพศผู้ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าผู้โดยสารว่าค้างค่าโดยสารเกือบ 400 บาท แล้วลงรถหนีไปขณะรถติด ทิ้งเพียงไก่ชนไว้เป็นค่ารถ

นายเรืองฤทธิ เล่าว่า ตนได้รับผู้โดยสารเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 คนหนึ่งจากบริเวณถนนปู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าสมิงพราย ให้ไปส่งแถวถนนท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อถึงที่หมายชายคนดังกล่าวให้ตนจอดรถรอ โดยบอกว่าจะเข้าไปธุระที่บ้านเพื่อน ก่อนจะออกมาพร้อมกับไก่ชน 1 คู่ คือ ตัวผู้และตัวเมียอย่างละ 1 ตัว

VIDEO CONTENT AVERTISEMENT

จากนั้นผู้โดยสารที่เป็นชายคนดังกล่าว ก็ให้ตนขับรถพาไปตระเวนขายไก่ชน แต่ไปหลายแห่งก็ขายไม่ได้ กระทั่งผ่านมาทางซอยอุ่นอารี ถ.พุทธรักษา ผู้โดยสารก็ให้ตนจอดรถ พร้อมกับเปิดประตูรถอุ้มไก่ชนตัวเมีย เดินลงจากรถแท็กซี่ โดยบอกให้ตนไปจอดรอที่ปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้ๆ แต่ตนจอดรถรอผู้โดยสารคนนี้นานกว่า 2 ชม. รวมค่ามิเตอร์เกือบ 400 บาท ตนเห็นท่าไม่ดีแน่ จึงได้พาไก่ชนตัวที่เหลือเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเกรงว่า ผู้โดยสารอาจไปก่อเหตุลักไก่ชนใครมาทิ้งไว้บนรถของตน หรือผู้โดยสารไม่มีเงินค่าโดยสารจึงทิ้งไก่ไว้เป็นค่ารถ แต่ไม่กล้าที่จะพูดกับตนตรงๆ

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ฯ เมื่อรับแจ้งได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานตามความประสงค์ของผู้แจ้ง ส่วนไก่ชนเพศผู้ที่เป็นของกลาง ทางนายเรืองฤทธิ ได้ขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเลี้ยงไว้จนกว่าจะพบเจ้าของไก่

ADVERTISMENT
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image