สน.ภาษีเจริญ วุ่น! รองสารวัตรติดโควิด เร่งฆ่าเชื้อ พบไทม์ไลน์ประชุมกับ ‘สนง.เขต’

สน.ภาษีเจริญ วุ่น! รองสารวัตรติดโควิด เร่งระดมฆ่าเชื้อ พบไทม์ไลน์ประชุมกับ ‘สนง.เขต’ ด้วย

วันนี้ (6 ม.ค.) มีรายงานว่า พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ภาษีเจริญ เซ็นหนังสือบันทึกข้อความถึง บก.น.9 ลงวันที่ 5 มกราคม แจ้งว่า มีผู้ใต้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีตำรวจ ยศ ร.ต.อ. (ตำแหน่งรอง สว.จร.) ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเข้าไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค

จากการสอบถามผู้ป่วยเบื้องต้นทราบว่า ติดเชื้อมาจากภรรยา เนื่องจากภรรยาไปเดินซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่ ซึ่งในขณะนี้เป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5 มกราคม สน.ภาษีเจริญ แจ้งเจ้าหน้าที่มาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อที่บริเวณโรงพัก ทั้งด้านนอกและด้านในอาคารทั้งหมด รวมไปถึงที่จอดรถ และวันที่ 6 มกราคม จะฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคซ้ำอีกครั้ง รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย หยุดปฏิบัติหน้าที่และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่

ร.ต.อ.ดังกล่าว ให้ข้อมูลไทม์ไลน์ว่า วันที่ 24-25 ธันวาคม ไปตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ด้วยรถยนต์ส่วนตัว และเดินทางไปประชุมที่สำนักงานเขต จากนั้นไปปฏิบัติหน้าที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 26 ธันวาคม พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 27-30 ธันวาคม ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์

วันที่ 31 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 1 มกราคม ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 2 มกราคม ตอนเย็นไปตลาดสดแถวบ้าน ตลาดกรุงนนท์ ย่านตลิ่งชัน วันที่ 3 ธันวาคม พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 4 มกราคม ไปตรวจหาเชื้อโควิด กระทั่งวันที่ 5 มกราคม แพทย์แจ้งผลว่า ติดเชื้อและให้มารักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image