เพื่อนข้างห้องเล่า แก๊งปาร์ตี้ยาชอบเปิดไฟดิสโก้ เดินเซไปเซมา

เพื่อนข้างห้องเล่า แก๊งปาร์ตี้ยาชอบเปิดไฟดิสโก้ เดินเซไปเซมา

เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่อพาร์ตเมนต์ย่านวังหิน-ลาดพร้าว ซอย 7 แยก 5 แขวงสัมพันธวงศ์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ห้องพักที่มีผู้เสียชีวิตจากการเสพยาเสพติด 2 ราย คือ นายพารวย หรือไอซ์ ฉวีวรรณ อายุ 29 ปี และ น.ส.ปรีดาภรณ์ หรือกุ้ง โพธิ์แก้ว อายุ 30 ปี เพื่อนนายไอซ์ ขณะที่ น.ส.สุวรรณี หรือฝ้าย อินทไทร อายุ 28 ปี แฟนนายไอซ์ ยังคงรักษาตัวที่ รพ.เปาโล

สอบถาม น.ส.เอ (เพื่อนบ้าน) กล่าวว่า นายไอซ์และ น.ส.ฝ้าย แฟนสาวได้เข้ามาอาศัยที่นี่สักพักหนึ่งแล้ว ก่อนหน้านี้ทราบว่าทั้งคู่มักเสียงดัง และทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งมีคนไปแจ้งกับนิติอาคาร ให้ย้ายออกไปภายในสิ้นเดือนนี้ และเมื่อราว 4-5 วันที่ผ่านมา ทั้งคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นฝ่ายชายชกบานเกล็ดห้องข้างๆ เสียหาย ตนไม่รู้ว่ามีปาร์ตี้ยาเสพติด แต่สังเกตเห็นว่าตั้งแต่ช่วงหลังปีใหม่มา นายไอซ์มีอาการเดินเซ ตาลอย พูดไม่รู้เรื่องจนผิดสังเกต แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ป้าอู๊ด เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ห้องตรงข้ามของผู้ตาย กล่าวว่า ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา มักจะมีเพื่อนแวะเวียนมาหาผู้ตายที่ห้องบ่อยครั้ง ล่าสุด เห็นว่ามีหลายคนมา และมีการเปิดไฟดิสโก้ภายในห้อง ตั้งแต่คืนวันที่ 12 ต่อเนื่องวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ก่อนที่พบเป็นศพ ช่วงบ่ายตนยังได้ยินเสียงกรนของ น.ส.ฝ้าย ที่นอนอยู่ในห้อง ส่วนตนกำลังจะไปทำงาน ก็บอกให้หลานระมัดระวัง ให้ล็อกห้องดีๆ เพราะไม่ไว้ใจ กระทั่งมาทราบว่า มีผู้เสียชีวิตในห้อง ยอมรับว่ามีการมั่วสุมปาร์ตี้ยาในห้องนั้นมานานแล้ว เพราะสังเกตว่านายไอซ์มีลักษณะมึนเมา เดินเซไปมา บางครั้งก็มานอนที่หน้าห้องของตน แล้วโวยวาย แต่ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ มีแต่กลิ่นสารเคมีเผาไหม้ออกจากห้องและไม่มีควัน ซึ่งตนก็พยายามทนอยู่ไป เพราะว่าสิ้นเดือนนี้ ทั้งคู่ก็จะย้ายออกจากห้องแล้ว

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ตำรวจได้เชิญ นายสิรธีร์ หรือเต๋า โก๋ทอง อายุ 24 ปี หนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์คืนวันดังกล่าวมาสอบปากคำ หลังเจ้าตัวเข้ารับการรักษาอาการป่วยที่ รพ.ราชวิถี ส่วน น.ส.เมย์ หรือดรีม ผ่อนผัน อายุ 28 ปี ผู้ที่โทรศัพท์แจ้งตำรวจว่ามีผู้เสียชีวิตนั้น กำลังติดตามตัวมาสอบปากคำ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon