ดส. รวบ ‘ตูนลาย’ เอเย่นต์ยาเสพติดย่านบางซื่อ พบประวัติเพิ่งพ้นคุก 4 เดือน

ดส. รวบ ‘ตูนลาย’ เอเย่นต์ยาเสพติดย่านบางซื่อ พบประวัติเพิ่งพ้นคุก 4 เดือน

เมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ต.อ.ภิญโญ  ป้อมสถิตย์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.นราธิป คงเพ็ชร์ รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ต.อาชวิน บุญลือ สว.กก.ดส. นำกำลังจับกุมตัวนายอดิศร แซ่เฮ้ง อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 3 ถุง น้ำหนักรวม 3.23 กรัม โดยจับกุม บริเวณภายในปั๊มน้ำมัน ริมทางรถไฟ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากทาง กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยทาง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้มอบนโยบายให้ตำรวจในสังกัดระดมกวาดล้างยาเสพติด เนื่องจากเป็นบ่อนทำลาย ก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรม ที่กำลังแพร่ระบาดในทุกวันนี้ทางตำรวจจึงสืบสวนจนทราบว่า มีบุคคลเป็นเอเย่นค้ายาเสพติด มีฉายาว่า “ตูนลาย” เป็นพ่อค้ายาเสพติดในย่านบางซื่อ ลักลอบจำหน่ายยาให้วัยรุ่นในย่านดังกล่าว ทางตำรวจจึงสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว

จนกระทั่งทราบเบาะแสว่า “ตูนลาย” คือนายอดิศร มีรูปพรรณมีรอยสักที่หน้าผาด จะมีการส่งมอบยาเสพติดให้กับลูกค้าภายในปั๊มน้ำมัน ริมทางรถไฟ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จากนั้นตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจสอบ กระทั่งพบว่านายอดิศร ได้เดินทางมายังปั๊มน้ำมันนี้ จึงซุ่มดู จนมีการส่งมอบยาเสพติด ทางตำรวจจึงเข้าแสดงตัวทำการจับกุม พร้อมตรวจยึดยาเสพติดจำนวนดังกล่าว มาสอบสวนที่ กก.ดส.บช.น.

สอบสวน ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพ เพิ่งออกจากคุกมาได้เพียง 4 เดือน ในคดีเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แล้วกลับมาทำซ้ำ โดยยาดังกล่าวรับมาจากเอเย่นอีกรายในย่านบางซื่อ และมีการติดต่อกับลูกค้าผ่านทางเฟซบุ๊ก”ตูนลายเนเวอร์ดาย” ก่อนจะมาส่งมอบสินค้ากันทุกครั้ง

อย่างไรก็ตามตำรวจต้องทำการสอบสวนขยายผลหาเครือข่ายยาเสพติดอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา”ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำผู้ต้องหาส่งส่งพนักงานสอบสวน​ สน.เตาปูน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไบเดน’ สาบานตน รับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ คนที่ 46
บทความถัดไป‘เอ ศุภชัย’ โพสต์ภาพ อวยพรวันเกิด ‘เพชรา เชาวราษฎร์’ สวยไม่สร่างในวัย 78 ปี