ผงะ! พบศพหนุ่มวัย 29 ลอยน้ำ ถูกโซ่มัดล็อคกับรถจักรยานยนต์

ผงะ! พบศพหนุ่มวัย 29 ลอยน้ำ ถูกโซ่มัดล็อคกับรถจักรยานยนต์

เมื่อเวลา 21.04 น. วันที่ 24 มกราคม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรีว่ามีเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ที่บริเวณท่าเรือบางแม่หม้าย ภายในวัดบางแม่หม้าย หมู่ที่ 3 ตำบลบางใหญ่ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ ศิริวัฒน์ พรมประพันธ์ อายุ 29 ปี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี สภาพศพใส่เสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล มีกระเป๋าสะพานสีน้ำตาล 1 ใบ แขนซ้ายและขวามีลอยสัก ตรวจสอบพบที่ข้อมือด้านซ้ายผู้เสียชีวิตมีโซ่ และกุญแจล็อค อยู่กับแฮนด้านซ้ายของรถจักรยานยนต์ จึงทำการใช้คีมตัดโซ่ และนำร่างผู้เสียชีวิตและรถจักรยานยนต์ขึ้นฝั่งได้สำเร็จ

ผู้พบศพคนแรกเป็นชาวบ้านในระแวกใกล้เคียง ได้ล่องเรือหาปลาจนมาพบเท้าของผู้เสียชีวิตโผล่ขึ้นมาจากน้ำ จึงได้เข้าไปดูได้พบว่าเป็นศพลักษณะตัว จมอยู่ในน้ำจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบได้พบว่าเป็นผู้เสียชีวิตจมอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี ได้พยายามนำร่างขึ้นจากน้ำแต่ดึงไม่ขึ้นจึงได้ตรวจสอบภายในน้ำพบว่ามีรถจักรยานยนต์อยู่อีก 1 คัน และตรวจสอบพบว่าร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ลักษณะมีโซ่พันอยู่ที่ข้อมือด้านซ้าย ผู้เสียชีวิตมีโซ่และกุญแจล็อคอยู่กับแฮนด้านซ้าย ของรถจักรยานยนต์ จึงได้ช่วยกันน้ำร่างพร้อมด้วยรถขึ้นมาจากน้ำ เพื่อให้ร้อยเวรพร้อมด้วยแพทย์เวรชันสูตเบื้องต้นของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดตลาด ‘เงินบาทแข็งค่าต่อ’ กรอบสัปดาห์นี้แกว่งแคบๆ 29.75-30.25 บาทต่อดอลลาร์
บทความถัดไป‘โซลชาร์’ ชม ‘บรูโน่’ ซ้อมยิงฟรีคิกอย่างหนัก จนเป็นประตูชัยดับหงส์แดง