‘นนทบุรี’ เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิดล่าสุด กินข้าวกับเพื่อน 12 คน ที่ร้านดังในห้างหรู

‘นนทบุรี’ เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิดล่าสุด กินข้าวกับเพื่อน 12 คน ที่ร้านดังในห้าง

เมื่อวันที่ 25 มกราคม ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยไทม์ไลน์ ผู้ป่วยรายที่ 277 หรือ รายที่ 161 ของการระบาดรอบใหม่ ของจ.นนทบุรี โดยมีแหล่งแพร่เชื้อจาก กรุงเทพมหานคร มีผู้สัมผัสเสี่ยงสูง เป็น เพื่อน จำนวน 11 ราย พบเชื้อ 2 ราย ( 1 รายเป็นผู้ป่วยของ กทม. และ ผู้ป่วยยืนยัน รายที่ 160 ของนนทบุรี ) ไม่พบเชื้อ 9 ราย ครอบครัว จำนวน 2 ราย ผลตรวจไม่พบเชื้อ และได้รับการกักตัว ณ สถานที่กักตัวของจังหวัดนนทบุรี

โดยผู้ป่วยรายนี้ ทำงานที่อาคารศรีจุลทรัพย์ ชั้น 14 กทม. พักอาศัยที่คอนโดลุมพินี ถ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พบ เดินทางไปทำงานที่ MRT บางกะสอ ไปต่อสถานีเตาปูนลงจตุจักร ต่อบีทีเอสไปสนามกีฬาแห่งชาติ และต่อรถเมล์ ถึงที่ทำงาน ช่วงเย็นเพื่อนมารับไปซื้อของที่ตลาดพระราม 5 เพื่อไปปิ้งย่างที่บ้านเพื่อน รวม 6 คนและเดินทางกลับบ้าน

นอกจากนั้น ยังมีไทม์ไลน์ ไปทานอาหารเย็น กับเพื่อนรวม 12 คน ที่ไอคอนสยาม ร้าน ฟาลาเบลล่า ชั้น 6 วันต่อมา รู้สึกอ่อนเพลีย อยู่บ้าน ช่วงสายไปตลาดพระราม 5 จากนั้นรู้สึกไม่สบาย จมูกไม่ได้กลิ่น ก่อนออกไปทำงานวันต่อมา วันที่ 21 มกราคม ทราบว่าเพื่อนจมูกไม่ได้กลิ่น ไปตรวจที่โรงพยาบาล จ.นนทบุรี ก่อนไปทำงานปกติ เพื่อนแจ้งว่าพบโควิด จึงไปตรวจและรักษา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดีบ้านสี่เสาฯ สำนวน ‘จตุพร’ อีกครั้ง ไป 22 มี.ค.นี้
บทความถัดไปพบแล้ว! ที่แท้แก๊ง ม.2 ปาขวดป่วนบ้านชาวบ้าน เหตุฉุน ม.3 พ่อลูกอ่อน ตะโกนด่าแว้นเสียงดัง