หน้าแรก ในประเทศ ด่วน!! นครปฐม...

ด่วน!! นครปฐมสั่งปิดโรงงานดัง คุมโควิดระบาด มีผล 16 ก.พ.ถึง 3 มี.ค.

20.02.21 | 20:48 น.

ด่วน!! นครปฐมสั่งปิดโรงงานดัง คุมโควิดระบาด มีผล 16 ก.พ.ถึง 3 มี.ค.

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ นายอภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดนครปฐม ได้ออกประกาศคำสั่งจังหวัดนครปฐมที่ 550/2564 ลงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เรื่องสั่งปิดสถานที่ ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

โดยคำสั่งดังกล่าว สั่งให้ปิดโรงงานของ บริษัท พาฝัน เท็กซ์ไทล์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ตำบลสัมปทวน อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ทั้งนี้หากผู้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตาม จะมีความผิดตามมาตร 52 แห่งพ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งปี หรือปรับไม่เหินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และอาจมีความผิดตามมาตรา 18 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน สองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2564

 

Advertisement