อาจารย์สาว ม.ดัง เมาซิ่งเบนซ์ชนวิศวกรวัย 26 ดับ ขณะคุมงานวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน

อาจารย์สาว ม.ดัง ซิ่งเบนซ์ชนวิศวกรวัย 26 ดับ ขณะคุมงานวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมาพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ระบแจ้งมีรถยนต์ชนคนมีผู้เสียชีวิตบริเวณ สะพานข้ามคลองบางซื่อ ถนนรัชดาภิเษก จึงประสานให้มูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์นิติเวช จากโรงพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายบุญญฤทธิ์ พุ่มประเสริฐ 26 ปี ถูกรถเบนซ์ รุ่น E250 สีขาว ชนเสียชีวิตบนช่องทางขวาในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบทราบว่า บริเวณจุดเกิดเหตุได้มีการติดตั้งวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน เพิ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่เวลา 24.00 น. ไปจนถึง เวลา 03.30 น. ก่อนจะเปิดพื้นผิวการจราจรให้รถสัญจรตามปกติ ซึ่งเพิ่งทำมาได้ 1 สัปดาห์ ส่วนผู้ตายเป็นวิศวกรคุมงานวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน ของบริษัท เจเอ็นซี เอนจิเนียร์ แจ็คกิ้ง จำกัด

ซึ่งขณะเกิดเหตุกำลังเดินไปปรับตั้งกรวยกั้นถนน เป็นสัญลักษณ์ให้รถที่สัญจรไปมาระวังว่าเป็นพื้นที่ก่อสร้าง ระหว่างนั้นรถเบนซ์คันก่อเหตุก็ได้ครับพุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นไปไกล และเสียชีวิตทันที ส่วนคนขับรถเบนซ์คือ นางสาววีด้า (นามสมมุติ) อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ได้ขอโทษกับพนักงานเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย สาเหตุเพราะมองไม่เห็นว่ามีคนเดินอยู่บนถนน และไม่ได้เมาสุราแต่อย่างใด โดยยอมรับผิดและขอรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาววีด้าไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบ 133 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต และขับรถขณะมึนเมา

ที่มา ข่าว 3 ยามเช้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เก๋งส่งยา ซิ่งแหกด่าน ตร.ทางหลวงขับตามไล่ล่า ข้ามจังหวัด เจอคนขับควักปืนยิงถล่มใส่
บทความถัดไปจตุพร กระตุกปชป. อย่าลืมสัญญาแก้รธน. ถ้ารอบนี้ถูกคว่ำ ต้องผนึกกำลังคว่ำรบ.ด้วย