ทหาร -ตร.-ปค. บุกทลายบ่อนไพ่นกกระจอก รวบเซียนพนัน 11ราย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 25 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ประสาน กำลังทหารจากกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดศรีสะเกษ สนธิกำลัง ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกเข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในตึกแถว 3 ชั้น บ้านเลขที่ 820/38 ต.เมืองใต้ อ.เมืองฯ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งจากการตรวจค้น สามารถจับกุมเซียนพนันได้ จำนวน 11 คน พร้อมของกลาง เงินสด จำนวน 4160 บาท ไพ่นกกระจอกจำนวน 3 ชุด โต๊ะสำหรับเล่นไพ่ จำนวน 3 ชุด และไพ่จำนวน 5 ตลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเข้าจับกุมการลักลอบเล่นพนันไพ่นกกระจอกกลางใจเมืองศรีสะเกษ สืบเนื่องมาจาก ได้มีประชาชนเข้าร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ว่าภายในตึกแถวแห่งนี้ มีการลักลอบเล่นการพนัน ไพ่นกกระจอก อย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย ซึ่งสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ประชาชนผู้พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียง อย่างมาก หลังได้รับการร้องเรียน ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ได้รายงานให้ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ทราบ ก่อนสั่งการให้ เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้น และสามารถจับกุมเซียนพนัน ได้ในที่สุด ซึ่งภายในตึกแห่งนี้ ก่อนหน้านี้ เคยถูกเจ้าหน้าที่เจ้าจับกุมในฐานความผิดลักลอบเล่นไพ่นกกระจอกแล้ว จำนวน 2 ครั้ง และการจับกุมในครั้งนี้ ถือเป็นการบุกเข้าจับกุม เป็นครั้งที่ 3

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ได้นำตัวผู้ต้องหาและของกลางนำส่ง พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon