ศรีสะเกษฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่น รถยนต์เสียหลัก พุ่งตกใต้สะพาน สาหัส 1 ราย

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 25 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เสียหลักพุ่งตกสะพานห้วยสำราญ ที่บริเวณสะพานขาว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ หลังทราบเรื่องได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถานและมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ แล้วรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์โตโยต้ายาริสสีขาว ทะเบียน กฉ 4693 ศรีสะเกษ อยู่ใต้สะพาน ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 1 ราย เป็นเพศชาย เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อและนามสกุล เจ้าหน้าที่กู้ภัยและพลเมืองดีช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้กับที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพบรถยนต์ของผู้บาดเจ็บมุ่งหน้ามาจากเส้น อ.อุทุมพรพิสัย ก่อนเสียหลักพุ่งขึ้นฟุตปาธ ชนป้ายที่ตั้งอยู่ริมทาง หลังจากนั้นรถยนต์ก็ได้พุ่งตกลงใต้สะพาน แต่โชคยังดีที่จุดนั้นมีพุ่มไม้อยู่ จึงทำให้ลดความรุนแรงของการเกิดอุบัติเหตุ หลังจากนั้นตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการสันนิษฐาน เบื้องต้นอาจจะมีสุนัข ตัดหน้าหรือรถอาจไถลลื่นและเสียหลัก เนื่องจากมีฝนตกทำให้ถนนเปียก การควบคุมรถเป็นไปได้ยาก ซึ่งจะได้ทำการสอบพยานในที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เอไอเอส มอบรางวัลและกำลังใจ รวมกว่า 4 ล้านบาทให้ทัพนักกีฬาโอลิมปิกไทย
บทความถัดไปไม้กั้นรถไฟ “ปราจีนตคาม” ชอบปิด รถติดยาวเหยียด คนลงเปิดเอง หวั่นเกิดโศกนาฏกรรม