หนุ่มนิรนาม ปีนเสาไฟฟ้า ถูกช็อตหมดสติ แม่ค้าข้าวแกงผวา ตะโกนเรียกไม่ยอมหยุด

หนุ่มนิรนาม ปีนเสาไฟฟ้า ถูกช็อตหมดสติ แม่ค้าข้าวแกงผวา ตะโกนเรียกไม่ยอมหยุด

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 19 เมษายน ร.ต.อ.ประจวบ มาโส รอง สวป.สน.บางขุนเทียน รับแจ้งว่ามีชายคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้าถูกกระแสไฟช็อตผ่านร่างกาย ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเอสเคมินิมาร์ท ถนนเอกชัย ซอย 76 แยก 1 แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเขตบางขุนเทียน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายนิรนาม อายุราว 35-40 ปี นั่งอยู่บนยอดเสาไฟสูงกว่า 10 เมตรในสภาพเปลือยกาย มีอาการสะลึมสะลือ เนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตผ่านร่างกายจนเสื้อผ้าไหม้ทั้งหมด ที่ลำตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลังมีบาดแผลพุพอง มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ เจ้าหน้าที่จึงตัดกระแสไฟก่อนนำรถกระเช้าของการไฟฟ้า ขึ้นไปนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.บางปะกอก 8 ให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน

สอบถามนางวีณา เเซ่อึ้ง อายุ 55 ปี แม่ค้าข้าวแกงใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ไม่เคยมีใครเห็นชายคนนี้มาก่อน กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ตนจัดร้านเตรียมขายของในช่วงเช้าตามปกติ ก็พบเจ้าตัวเดินพูดคนเดียวไปมาอยู่หลายรอบ ก่อนจะเข้ามาขอน้ำที่ร้านตนดื่ม แล้วเดินมุ่งหน้าไปที่เสาไฟฟ้าและค่อยๆ ปีนขึ้นไปด้านบน ตนพยายามตะโกนเรียกให้ลงมาก็ไม่ยอมหยุด ทำให้เจ้าตัวถูกไฟช็อตได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง มีประกายไฟลุกไหม้เสื้อผ้าจนขาดวิ่น พอตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.ประจวบ กล่าวว่า หลังนำตัวลงจากเสาไฟฟ้าได้แล้ว ชายนิรนามคนนี้ยังพอมีสติ เมื่อสอบถามว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าตัวตอบเพียงว่า ชื่อนิรันดร์ มาจาก จ.สุรินทร์ โดยหลังจากนี้ตนจะประสานพนักงานสอบสวน ให้ตามไปดูอาการที่โรงพยาบาลเพื่อหาญาติพี่น้องมาสอบปากคำถามหาสาเหตุต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สัปดาห์นี้ แผนจัดการฉีดวัคซีนต้านโควิด ตัวแปรตลาดเงินตลาดหุ้น
บทความถัดไปติดโควิดทั้งพ่อ-แม่-ลูก อีฟ พุทธิดา แจ้งข่าวล่าสุดพบเชื้อในตัวลูกชายวัย 2 ขวบเศษ